Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Nơi trái tim ở lại: Bi kịch tình phụ tử

Thứ Ba, ngày 19/02/2013 07:47 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Phim truyền hình

Nơi trái tim ở lại kể về cuộc đời của một cô thôn nữ xinh đẹp tên Dung (Kiều Khanh). Do không chịu nổi thói bạo hành của người cha suốt ngày say xỉn cũng như việc bị ép gả cho một lão nhà giàu bằng tuổi cha chú của mình nên cô đành gói ghém đồ đạc trốn chạy khỏi miền quê nhiều sóng gió.

Sau bao công việc nặng nhọc và những toan tính để tồn tại ở Sài Gòn, tại đây Dung gặp được Hoàng (Ngọc Hùng) – chàng kỹ sư trẻ có trái tim rộng lượng và hết lòng giúp đỡ cô.

Nơi trái tim ở lại: Bi kịch tình phụ tử - 1

Nơi trái tim ở lại: Bi kịch tình phụ tử - 2

Bộ phim là một tấn bi kịch về tình cha con

Khi gia đình sum họp không được bao lâu thì mẹ Dung lâm bệnh rồi mất đi và cũng là lúc Hoàng đi tu nghiệp. Sau khi Hoàng trở về một thời gian thì cả anh và Dung cùng phát hiện ra sự thật chết người.

Chú của Hoàng là ông Phong (NSƯT Trần Tường), tổng giám đốc một công ty nhà nước, người luôn thể hiện mình là người tốt, chuyên giúp đỡ người lại là một kẻ cơ hội, rút ruột tiền nhà nước để làm lợi cho bản thân, không chừa một thủ đoạn nào.

Nơi trái tim ở lại: Bi kịch tình phụ tử - 3

Diễn xuất tự nhiên cùng câu chuyện kịch tính đem lại sự hấp dẫn cho phim

Vì Hoàng biết quá nhiều nên ông Phong đã ra tay giết chết anh nhằm bịt đầu mối. Cái chết của Hoàng khiến Dung muốn quỵ ngã thì thêm một sự thật tiếp theo khiến Dung chới với: ông Phong chính là cha ruột của cô.

Trả giá cho tội ác, ông Phong bị xử theo đúng luật pháp. Còn Dung mong mỏi một nơi mà trái tim, tình yêu thương, sự vị tha được ở lại.

Nơi trái tim ở lại: Bi kịch tình phụ tử - 4

Thông qua tấn bi kịch, phim để lại nhiều suy nghĩ cho người xem

Bộ phim Nơi trái tim ở lại do NSUT Lê Cung Bắc làm đạo diễn sẽ bắt đầu phát sóng từ ngày 18/02/2013 vào lúc 17h30 mỗi ngày trên kênh HTV9.

T.T
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang