Mùa hè lạnh tung trailer chính thức

Sự kiện: Phim chiếu rạp

Đạo diễn Ngô Quang Hải đã tìm mọi cách để quảng bá Mùa hè lạnh, kích thích sự tò mò nơi khán giả qua những poster và trailer hấp dẫn, huyền bí.

Sau những hình ảnh poster, teaser trailer rùng rợn, nóng bỏng và đầy bí ẩn được tung ra thời gian trước gây tò mò dư luận, mới đây, trailer chính thức của Mùa hè lạnh được công bố càng khiến bộ phim trở nên bí ẩn hơn.

Mùa hè lạnh tung trailer chính thức - 1

Poster chính thức của phim


Đạo diễn Đạo diễn Ngô Quang Hải đã có những chia sẻ khi cho ra mắt trailer chính thức của bộ phim: “Tôi xem bộ phim như một sản phẩm tiêu dùng và khán giả chính là khách hàng: mà trước khi mua hàng thì khách hàng luôn quan tâm đến những thông tin liên quan đến sản phẩm đó như thế nào?

Càng nhiều thông tin càng tốt vì khi đi xem phim họ phải trả tiền và dành 4 hoặc 5 tiếng để đi xem. Chính vì vậy tôi đã dành khá nhiều thời gian cùng ekip dựng nên 2 teasers trailer và 1 final trailer cũng như nhiều teaser posters khác và mỗi poster hay trailer với concept khác nhau là một chiều khác nhau về bộ phim để phục vụ nhu cầu thông tin của khán giả.

Việc này rất đỗi bình thường với các nhà làm phim trên toàn thế giới nhưng ở Việt Nam thì thường chúng ta thấy một bộ phim cho ra 1 teaser trailer và 1 final trailer mà thôi. Thực sự đây cũng là một trải nghiệm mới của riêng tôi.

Tôi hi vọng khán giả sẽ cảm thấy hứng thú và ra rạp xem Mùa hè lạnh trong dịp giáng sinh và Mùa Lễ Hội này”.

Bộ phim Mùa hè lạnh xoay quanh nhân vật Kiên, một chàng thanh niên lãng tử, sống thiếu thốn tình cảm gia đình. Sau khi cha mất, Kiên lên đường vào Nam tìm mẹ.

Trailer chính thức của phim

Tại một nơi xa lạ, anh gặp gỡ và có quan hệ với hai người phụ nữ. Một người là Hoa - vợ của vị đại gia khu vực Chợ Lớn, có khát khao cháy bỏng về thể xác và như là một biểu tượng của nhục dục (Lý Nhã Kỳ đóng).

Người còn lại là Nhâm - cô sinh viên ngây thơ, là biểu tượng của sự trong sáng (Midu đóng). Hai người mang lại cho Kiên tình yêu và những dục vọng mà anh chưa từng trải nghiệm.

Tuy nhiên, chính chàng trai trẻ lại không lường trước được những nguy hiểm của mối quan hệ tình ái tay ba đó…

Phim sẽ ra mắt khán giả vào 21/12 tới.

Một số hình ảnh mới của Mùa hè lạnh:

Mùa hè lạnh tung trailer chính thức - 2

Mùa hè lạnh tung trailer chính thức - 2

Mối quan hệ giữa họ như thế nào và kết cục của tình yêu bí ẩn này ra sao là điều luôn khiến khán giả tò mò

Mùa hè lạnh tung trailer chính thức - 4

Mùa hè lạnh tung trailer chính thức - 5

Mùa hè lạnh tung trailer chính thức - 6

Mùa hè lạnh tung trailer chính thức - 7

Gương mặt mới Hà Việt Dũng là ẩn số khó đoán nhất trong phim

Mùa hè lạnh tung trailer chính thức - 8

Mùa hè lạnh tung trailer chính thức - 9

Trong khi đó Midu lại có sức hút và độ nóng khó cưỡng

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.T ([Tên nguồn])
Phim chiếu rạp Xem thêm
Báo lỗi nội dung