Lê Khánh ly hôn trong phim mới

Thứ Bảy, ngày 06/07/2013 08:33 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Vì yêu chồng, cô chấp nhận ly hồn để chồng có cơ hội lập gia đình mới và có con.

Sự kiện: Phim truyền hình

Đây là vai diễn mới của cô đầu bếp Quyên trong bộ phim truyền hình Ly hôn. Trong phim mới, Lê Khánh vào vài Ngọc Minh người phụ nữ của gia đình, tôn thờ và có thể hy sinh cả cuộc đời vì chồng.

Dù rất yêu chồng, nhưng chủ động ly hôn để chồng (Vũ) có cơ hội lập gia đình mới, có con. Nhưng sau khi ly hôn, Ngọc Minh vẫn tiếp tục tận tụy chăm sóc cho cả hai vợ chồng Vũ, đến mức gây hiểu nhầm, tạo những khủng hoảng không đáng có cho gia đình mới của Vũ. Sau đó, Ngọc Minh gặp lại Khang, người bạn học cũ trước đây với sự những bi kịch gia đình riêng. Tình yêu lẫn thử thách lại bắt đầu với Ngọc Minh với mối quan hệ mới mẻ này. 

Ly Hôn là câu chuyện của bốn người phụ nữ hiện đại, phong cách, từng có gia đình, và rồi cùng đi đến một khúc quanh không mong muốn của đời mình: ly hôn. Mỗi người đối diện với biến cố này theo những cách khác nhau, có người mạnh mẽ, có người quỵ ngã, có người bất cần, có người tìm ra được lẽ sống của riêng mình.

Mỗi câu chuyệnđều được kể giản dị và chân thực, mỗi chi tiết đưa ra đều được đi đến tận cùng để khám phá và bộc lộ tâm lí nhiều tầng của nhân vật. Ngoài Lê Khánh, phim có sự tham gian của các diễn viên: Lê Khánh, Thân Thúy Hà, Minh Khuê, Minh Thảo, Nhan Phúc Vinh, Thanh Thức,..

Với hình tượng nhân vật là 4 cô gái thành đạt và cá tính, chính vì vậy đoàn phim Ly Hôn đã mới NTK Hoàng Ngân làm Stylish trang phục cho 4 nữ diễn viên chính trong phim. Hôm qua diễn viên Lê Khánh đã có buổi gặp gỡ và làm việc với NTK Hoàng Ngân để thử  trang phục.

Để phục hợp với vai diễn và xuất hiện thật ấn tượng trong phim, NTK Hoàng Ngân đã chuẩn bộ gần 60 bộ trang phục cho Lê Khánh. Và cuối cùng, Lê Khánh sẽ xuất hiện trong phim với những bộ trang phục: kín đáo, lịch sự, nữ tính với màu sắc trung tinh và các phụ kiện sẽ đi kèm như giày thấp gót, túi xách đen,...

Một số hình ảnh của Lê Khánh tại buổi thử đồ:

Lê Khánh ly hôn trong phim mới - 1

Lê Khánh ly hôn trong phim mới - 2

Lê Khánh thảo luận với NTK Hoàng Ngân để tìm ra những bộ trang phục phù hợp với nhân vật của cô trong phim

Lê Khánh ly hôn trong phim mới - 3

Lê Khánh ly hôn trong phim mới - 4

Người đẹp sẽ xuất hiện với hình ảnh kín đáo, lịch sự

Lê Khánh ly hôn trong phim mới - 5

Lê Khánh ly hôn trong phim mới - 6

Nhã nhặn và thanh lịch

Lê Khánh ly hôn trong phim mới - 7

Lê Khánh ly hôn trong phim mới - 8

Lê Khánh ly hôn trong phim mới - 9

Lê Khánh ly hôn trong phim mới - 10

Những trang phục này được chọn lựa kỹ lưỡng từ 60 bộ đồ thiết kế

Lê Khánh ly hôn trong phim mới - 11

Lê Khánh ly hôn trong phim mới - 12

Lê Khánh ly hôn trong phim mới - 13

Còn bây giờ thì người vợ hết lòng vì chồng con đã chuẩn bị sẵn sàng để ra phim trườngChia sẻ
Theo Thu Thảo (Khampha.vn)
sự kiện Phim truyền hình
Báo lỗi nội dung