Huỳnh Đông đi dép lào dự ra mắt phim

Chủ Nhật, ngày 06/01/2013 08:27 AM (GMT+7)

Chiều 5/1, Huỳnh Đông cùng Lê Bê La và các thành viên trong ekip vừa có buổi họp báo ra mắt đoàn phim Duyên nợ miền Tây.Đang bận rộn với phim tốt nghiệp anh xuất hiện khá giản dị tại lễ ra mắt phim mới.

Dù được giao đảm nhận vai nam chính trong phim tuy nhiên, Huỳnh Đông xuất hiện vô cùng giản dị tại buổi họp báo. Anh mặc quần jeans, áo thun và đặc biệt chân còn đi dép lào. Chia sẻ về chi tiết khá thú vị này, Huỳnh Đông tâm sự anh vừa từ trường chạy qua do đang bận rộn làm phim tốt nghiệp.

Huỳnh Đông đi dép lào dự ra mắt phim - 1

Huỳnh Đông và Lê Bê La tại họp báo ra mắt phim mới

Vì thế, anh đã không chuẩn bị kịp cả về trang phục để có sự xuất hiện một cách chỉn chu nhất. Chính vì điều này mà nam diễn viên của Thiên mệnh anh hùng có vẻ khá rụt rè và liên tục nói lời xin lỗi cũng như xin phép không được chụp hình lấy cả chân.

Khi được hỏi về vai diễn mới, Huỳnh Đông khá thận trọng: “Tôi cảm thấy rất may mắn khi được đạo diễn tin tưởng giao vai nam chính trong bộ phim truyền hình lần này. Các cụ vốn có câu nói trước bước không qua nên tôi không dám hứa trước vai diễn của mình có đột phá hay không. Tuy nhiên, tôi sẽ cố gắng để làm bộ phim này một cách chỉn chu nhất”.

Không chỉ Huỳnh Đông mà cả Lê Bê La cũng tỏ ra khá bối rối tại họp báo. Khi được hỏi về vai diễn mới này là một hình ảnh khá khác biệt so với các vai trước đây, Lê Bê La cho hay: “Tôi cố gắng tìm ra nhiều điểm khác biệt trong tâm lý cũng như diễn xuất để không bị trùng lặp các vai diễn trước đây. Tôi cũng đặc biệt thích kịch bản lần này vì nó có khá nhiều điểm thú vị”.

Trong Duyên nợ miền Tây, Huỳnh Đông và Lê Bê La vào vai Định và Thủy – hai người trẻ tuổi từng được gia đình có hẹn ước từ trước đó 20 năm.

Huỳnh Đông đi dép lào dự ra mắt phim - 2

Cả hai khá trầm tư trước các câu hỏi của báo chí

Cùng học chung trường đại học, do có hiểu lầm nên cả hai đã nảy sinh mâu thuẫn. Mọi thứ dần được hóa giải khi Thủy về chính cơ sở chăn nuôi heo của gia đình Định để thực tập.

Từ một cô gái thành thị, bị mẹ của Định ghét bỏ vì bản tính tiểu thư, Thủy dần thay đổi để trở nên đảm đang hơn. Họ nảy sinh tình cảm với nhay từ đó. Dù bị “mẹ chồng tương lai” không ưa nhưng Thủy dần chiếm được cảm tình của bà.

Theo đạo diễn Trần Ngọc Phong thì đây là bộ phim hài nhẹ nhàng hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười thú vị. Ngoài 2 diễn viên chính nói trên, phim còn có sự tham gia của: vợ chồng diễn viên hài Kiều Linh, Mai Sơn, Nguyễn Hậu, Bích Hằng…

Phim  dài 37 tậpdự kiến khởi quay từ ngày 7/1/2013 và sẽ phát sóng trên kênh VTV Cần Thơ 1 vào tháng 4/2013.

Những hình ảnh tại lễ ra mắt đoàn phim Duyên nợ miền Tây:

Huỳnh Đông đi dép lào dự ra mắt phim - 3

Huỳnh Đông đi dép lào dự ra mắt phim - 4

Xuất hiện với hình ảnh giản dị, Huỳnh Đông khá rụt rè

Huỳnh Đông đi dép lào dự ra mắt phim - 5

Huỳnh Đông đi dép lào dự ra mắt phim - 6

Lê Bê La tạo dáng rất lạ tại họp báo

Huỳnh Đông đi dép lào dự ra mắt phim - 7

Cô cùng đạo diễn Trần Ngọc Phong

Huỳnh Đông đi dép lào dự ra mắt phim - 8

Cùng DV Kiều Linh

Huỳnh Đông đi dép lào dự ra mắt phim - 9

DV Kiều Linh nhí nhảnh bên bạn diễn

Huỳnh Đông đi dép lào dự ra mắt phim - 10

Ngay cả khi trả lời báo chí khuôn mặt cô cũng đầy biểu cảm

Huỳnh Đông đi dép lào dự ra mắt phim - 11

DV Mai Sơn

Huỳnh Đông đi dép lào dự ra mắt phim - 12

DV Nguyễn Hậu và Bích Hằng

Huỳnh Đông đi dép lào dự ra mắt phim - 13

Đạo diễn Trần Ngọc Phong

Huỳnh Đông đi dép lào dự ra mắt phim - 14

Đoàn phim Duyên nợ miền Tây

Tuấn Nguyễn
sự kiện Phim truyền hình
Báo lỗi nội dung