Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất
Mạo hiểm phim mới về “bầu” Kiên, Dương Chí Dũng Ngay khi phần 2 của “Những đứa con biệt động Sài Gòn” vừa hoàn thành, đạo diễn Long Vân (chỉ đạo nghệ thuật) và đạo diễn Khương Đức Thuận đã lên kế hoạch xây dựng phần 3 với trọng tâm là khai thác các vụ “đại án” như vụ Dương Chí Dũng, “bầu” Kiên, Huỳnh Thị Huyền Như…
Làm phim hành động Việt: Đùa với lửa

Làm phim hành động Việt: Đùa với lửa

Làm phim thời thắt lưng buộc bụng như hiện nay vốn không còn là khái niệm xa lạ đối với các nhà sản xuất phim truyền hình. Chính vì thế, việc giải quyết bài toán 180 triệu đồng/tập phim - con số trung bình được phía đài truyền hình TP.HCM công bố - để vừa đảm bảo chất lượng, rating và chi phí sản xuất cho cả đoàn phim là điều không hề đơn giản.
"Tôi đóng Biệt động SG như cảnh sát 113"

"Tôi đóng Biệt động SG như cảnh sát 113"

"Cảnh quay tôi nhớ nhất là khi đột nhập vào ngôi nhà của trùm ma tuý. Tôi phải leo thang cây lên hai tầng lầu mà không có bảo hiểm. Khi xem lại cảnh này tôi mới thấy rợn người. Có lúc, chiếc thang gần như bật ra và nếu không phản ứng kịp thời sẽ ngã xuống đất. Tốc độ leo của tôi tương đương với các chiến sĩ 113, thậm chí có phần nhỉnh hơn", Bá Cường chia sẻ về một cảnh quay ngu
Đột nhập phim trường Những đứa con biệt động Sài Gòn

Đột nhập phim trường Những đứa con biệt động Sài Gòn

Để có những phân cảnh hấp dẫn khán giả, đoàn phim Những đứa con biệt động Sài Gòn đã ròng rã trên phim trường trong khoảng 5 tháng. Những cảnh chiến đấu ở rừng núi hiểm trở cho đến vùng sông nước khó khăn, hay những lần truy quét tội phạm ráo riết... tất cả đều được phản ánh chân thực.
Làm tiếp Những đứa con Biệt động Sài Gòn

Làm tiếp Những đứa con Biệt động Sài Gòn

Mấy tháng nay, đoàn làm phim Những đứa con Biệt động Sài Gòn phần 2 do đạo diễn Long Vân dẫn đầu đang rong ruổi quay phim ở Hà Nội - Mai Châu- Hòa Bình. Hiện đoàn làm phim đang ở thành phố Hồ Chí Minh.
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang