Insidious 2 tung trailer đầu tiên ám ảnh

Thứ Năm, ngày 27/06/2013 09:40 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Ngay từ những thước phim đầu tiên của phần 2, Insidious tiếp tục dẫn dắt người xem tới sự sợ hãi cực độ.

Sự kiện: Phim kinh dị

Cách đây 3 năm, câu chuyện về gia đình nhỏ bé Lambert bị quỷ ám trong bộ phim Insidious  đã khiến hàng triệu khán giả trên thế giới phải rùng mình, ám ảnh. Vào thời điểm công chiếu, bộ phim nhận được nhiều đánh giá tích cực, riêng về mặt doanh thu, chỉ với kinh phí 1,5 triệu USD, Insidious đã mang về tới 95 triệu USD cho các nhà sản xuất. Cái kết của Insidious  khiến người xem phải háo hức chờ đợi phần tiếp theo. Tới năm nay, đạo diễn James Wan sẽ mang tới những diễn biến tiếp theo của câu chuyện, khán giả đang hồi hộp liệu nhà Lambert sẽ đối phó như nào với ác mộng mà họ phải gánh chịu.

Insidious 2 tung trailer đầu tiên ám ảnh - 1

Poster phim Insidious: Chapter 2

Mới đây, trailer đầu tiên của Insidious: Chapter 2 (Insidious phần 2) vừa được nhà sản xuất tung ra. Mặc dù là video đầu tiên của phim nhưng James Wan đã không ngại mang đến những hình ảnh, âm thanh rùng rợn để hé lộ về những gì xảy ra trong Insidious phần 2. Lúc này, vợ chồng Renai (Rose Byrne)  – Jossh (Patrick Wilson) đã có cậu con trai thứ 2 nhưng họ vẫn bị các thế lực ma quỷ theo đuổi khi thể xác người chồng Josh vẫn bị quỷ nhập. Đoạn video dài 2 phút rưỡi còn đưa khán giả đến những bí mật kinh khủng sẽ được tiết lộ sắp tới.

Insidious 2 tung trailer đầu tiên ám ảnh - 2

Một cảnh rùng rợn trong trailer Insidious: Chapter 2

Dàn diễn viên của phần 1 sẽ tái ngộ với khán giả trong phần tiếp theo là Patrick Wilson, Rose Byrne, Lin Shaye, và Ty Simpkins. Insidious phần 2 được bấm máy từ tháng 1 đầu năm nay  và sẽ đến với khán giả Việt Nam vào ngày 25/10 tới đây. Bộ phim hứa hẹn sẽ là tác phẩm kinh dị rùng rợn tiêu biểu không thể bỏ qua trong mùa phim Halloween năm nay.

Trailer của phim:

Chia sẻ
Theo Thương Huyền (Khampha.vn)
sự kiện Phim kinh dị
Báo lỗi nội dung