Phim kinh dị Việt lập kỷ lục doanh thu cao nhất

Phim kinh dị Việt đứng đầu phòng vé trong suốt 1 tháng qua, vượt mặt cả "Aquaman 2".

Phim Quỷ cẩu trở thành phim kinh dị Việt có doanh thu cao nhất từ trước tới nay. Theo số liệu từ Box office Việt Nam, phim đạt hơn 94 tỷ đồng doanh thu, đứng đầu phòng vé trong suốt 1 tháng qua. Quỷ cẩu còn vượt mặt một loạt phim "bom tấn" Mỹ như Mật vụ ong, Aquaman và vương quốc thất lạc hay phim kinh dị Việt khác như Kẻ ăn hồn.

"Quỷ cẩu" đạt hơn 94 tỷ đồng doanh thu phòng vé, liên tục đứng đầu trong 1 tháng

"Quỷ cẩu" đạt hơn 94 tỷ đồng doanh thu phòng vé, liên tục đứng đầu trong 1 tháng

Nhiều đánh giá cho rằng phim sẽ đạt mốc 100 tỷ vì ít đối thủ cạnh tranh từ nay tới dịp Tết Nguyên đán. Đây là một tín hiệu đáng mừng với điện ảnh Việt nói chung và thể loại phim kinh dị Việt nói riêng.

Việc phim Việt có thể thắng thế trước phim Hollywood tại quê nhà là điều được mong đợi từ lâu. Điều đó cho thấy với một tác phẩm thu hút từ kịch bản tới diễn xuất, phim Việt hoàn toàn có thể chinh phục khán giả Việt.

Phim khai thác đề tài bài trừ nạn giết, mổ chó.

Phim khai thác đề tài bài trừ nạn giết, mổ chó.

Quỷ cẩu được đánh giá cao về câu chuyện lấy cảm hứng từ truyền thuyết linh dị Chó đội nón mê. Không chỉ được khen ngợi về kịch bản, phim còn được bảo chứng bởi chất lượng diễn xuất của dàn diễn viên Bắc – Nam, từ diễn viên chính đến phụ đều thể hiện tròn trịa vai diễn.

Khi phải đối diện với hàng loạt hiện tượng quỷ dị, sự thay đổi tâm lý của các thành viên trong gia đình ông chủ trại mổ chó mang đến tính cao trào, hồi hộp và tạo cảm giác chờ đợi xem các nhân vật sẽ phải gánh chịu quả báo ra sao.

Trong một trích đoạn được nhà sản xuất hé lộ về cảnh đánh ghen là chi tiết quan trọng trong phim, diễn xuất đỉnh cao của NSND Kim Xuân và diễn viên Nam Thư nhận về nhiều khen ngợi.

Trích đoạn đánh ghen trong phim "Quỷ cẩu"

Bên cạnh thành tích xuất sắc của Quỷ cẩu, thể loại phim kinh dị Việt còn có những tác phẩm cũng gây được chú ý không kém. Doanh thu phòng vé của Kẻ ăn hồn đạt 67 tỷ, Pháp sư mù 59 tỷ, Chuyện ma gần nhà 58 tỷ, Thất sơn tâm linh 53 tỷ. Nhiều tín hiệu cho thấy sự khởi sắc để các nhà làm phim Việt có thể khai thác mảng đề tài khiến khán giả "sởn da gà" nhưng vẫn muốn kéo nhau ra rạp xem.

Nguồn: [Link nguồn]

Mặc dù thời điểm ra rạp có nhiều đối thủ mạnh, nhưng Quỷ cẩu vẫn xuất sắc đạt hơn 46 tỷ đồng sau 10 ngày công chiếu.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Vũ ([Tên nguồn])
Hậu trường phim Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN