Frozen: Bom tấn hoạt hình cho mùa Giáng Sinh

Thứ Sáu, ngày 15/11/2013 16:33 PM (GMT+7)

Frozen - Nữ Hoàng Băng Giá, tác phẩm điện ảnh 3D đầy tính cổ tích của hãng Walt Disney sẽ ra mắt rạp Việt ngày 13/12/2013.

Mùa Giáng Sinh này sẽ có sự góp mặt của bộ phim hoạt hình sống động Frozen (3D) – Nữ Hoàng Băng Giá. Một hành trình phiêu lưu kỳ thú trên màn ảnh rộng, được xây dựng dựa trên câu chuyện cổ tích lừng danh The Snow Queen vốn rất được yêu thích của nhà văn Hans Christian Andersen.

Frozen: Bom tấn hoạt hình cho mùa Giáng Sinh - 1

Frozen được xây dựng dựa trên các tình tiết chính diễn ra trong chuyện cổ tích The Snow Queen của nhà văn Andersen được xuất bản từ năm 1845. The Snow Queen là câu chuyện về cuộc chiến giữa cái thiện và cái ác, được kể lại qua những mảnh gương vỡ. Nó đã khiến cho cậu bé Kai có cái nhìn hết sức bi quan về cuộc đời.

Phim được đạo diễn bởi Chris Buck, người từng làm bom tấn hoạt hình Tarzan cho hãng Disney vào năm 1999.

Trailer phim Frozen

Frozen kể về hành trình của cô gái trẻ Anna gan dạ đi tìm kiếm chị gái của mình là Bà Chúa Tuyết Elsa – người trị vị vương quốc Arendelle – có quyền năng điều khiển gió và băng tuyết nhưng hiện đang mắc kẹt trong vương quốc mùa đông vĩnh cửu vì một lời nguyền vô tình.

Frozen: Bom tấn hoạt hình cho mùa Giáng Sinh - 2

Đồng hành với Anna trong hành trình khó khăn đó là anh chàng leo núi Krisoff, chú tuần lộc Sven trung thành vui nhộn và người tuyết đầy hài hước Olaf. Tại miền đất có khí hậu khắc nghiệt hệt như trên đỉnh Everest, họ đã gặp rất nhiều thử thách gian nan và đã phải chiến đấu rất kiên cường để có thể giải cứu vương quốc.

Frozen: Bom tấn hoạt hình cho mùa Giáng Sinh - 3

Đạo diễn Chris Buck chia sẻ: “Mặc dù Frozen lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ tích kinh điển của nhà văn Andersen nhưng câu chuyện mà chúng tôi kể trong phim thực sự rất mới mẻ và sống động. Bộ phim sẽ rất giàu cảm xúc, đầy ắp các pha hành động gay cấn, các chuyến phiêu lưu kỳ ảo, rực rỡ sắc màu cùng với những nhân vật mà khán giả sẽ không thể nào quên được”.

Đồng đạo diễn Jenifer Lee – đồng thời là tác giả kịch bản của bộ phim – nói: “Thoạt đầu đó chỉ là một câu chuyện đơn giản về đề tài sức mạnh của tình thân, nhưng sau đó, bộ phim đã có những ý nghĩa sâu sắc hơn rất nhiều. Frozen là câu chuyện về chiến thắng của tình yêu thương trước muôn vàn khó khăn thử thách. Những con người trong hành trình ấy đã chiến đấu hết mình để vượt qua được nỗi sợ hãi và nhận ra được giá trị đích thực của yêu thương”.

Frozen dự kiến sẽ được khởi chiếu tại các rạp Việt Nam dưới định dạng 3D phụ đề và lồng tiếng vào ngày 13/12/2013.

Frozen: Bom tấn hoạt hình cho mùa Giáng Sinh - 4

Frozen: Bom tấn hoạt hình cho mùa Giáng Sinh - 5

Frozen: Bom tấn hoạt hình cho mùa Giáng Sinh - 6

Frozen: Bom tấn hoạt hình cho mùa Giáng Sinh - 7

Frozen: Bom tấn hoạt hình cho mùa Giáng Sinh - 8

Frozen: Bom tấn hoạt hình cho mùa Giáng Sinh - 9

Frozen: Bom tấn hoạt hình cho mùa Giáng Sinh - 10

Frozen: Bom tấn hoạt hình cho mùa Giáng Sinh - 11

Theo Lam - Ngô Tây (Khampha.vn)
sự kiện Video phim hoạt hình
Báo lỗi nội dung