Thích thú phim hoạt hình về thời tiền sử

Sự kiện: Phim chiếu rạp

The Croods (tên tiếng việt: Cuộc phiêu lưu của nhà Croods) là phim hoạt hình mới của DreamWorks nói về thời tiền sử khi trái đất còn được gọi là Croodacious.

Được ví như phiên bản hoạt hình của Avatar, bộ phim hoạt hình 3D đậm tính phiêu lưu và hài hước này sẽ đưa khán giả quay trở lại thời kì sơ khai của Trái đất. Hay, chính xác hơn là kỷ nguyên chưa được phát hiện - kỷ Croodacious - thời điểm khi thiên nhiên vẫn còn khá hoang sơ, hệ động vật và hệ thực vật mà chúng ta biết đến ngày nay vẫn chưa xuất hiện.

Khi hang động của họ bị phá hủy, gia đình Croods buộc phải bắt tay vào một cuộc phiêu lưu tìm kiếm một ngôi nhà mới. Gia đình Croods phải học cách vượt qua nỗi sợ của mình và khám phá những gì nó cần để tồn tại. Sau cuộc thay đổi địa chấn nhà Croods khám phá ra một thế giới đáng kinh ngạc hoàn toàn mới với những sinh vật tuyệt vời. Hành trình của nhà Croods đi qua những mảnh đất với những cảnh quan lung linh, ngoạn mục, như đưa họ đến một thế giới khác.

Thích thú phim hoạt hình về thời tiền sử - 1

Bộ phim hoạt hình 3D đậm tính phiêu lưu và hài hước

Nhưng mọi chuyện bỗng trở nên phức tạp khi gia đình của Grug - mà thực ra là cô con gái lớn của anh - rơi vào lưới tình của một chàng du mục (Reynolds) mà họ gặp trên chuyến hành trình cam go. Công cuộc tìm kiếm một "ngày mai" của kẻ lạ mặt giáo hoạt lắm tưởng tượng này lại xung đột với niềm tin của Grug vào những phong tục của quá khứ...

Phim có sự tham gia lồng tiếng của người đẹp Emma Stone trong vai cô con gái lớn của nhà Croods. Tài tử Ryan Reynolds thể hiện giọng nói của chàng du mục lạ mặt gặp gỡ gia đình Croods trong chuyến hành trình. Hai diễn viên Nicolas Cage và Catherine Keener cũng góp mặt trong bom tấn hoạt hình 3D này.

Thích thú phim hoạt hình về thời tiền sử - 2

Sau trailer đầu tiên hé lộ câu chuyện phiêu lưu hài hước rất thú vị của nhà Croods, cuối tuần vừa qua hãng sản xuất Dreamwork tiếp tục tung ra trailer thứ 2 với nhiều tình tiết mâu thuẫn trong gia đình nhà Croods trong quá trình họ đi tìm ngôi nhà mới.

Trong khi Grug khá ngờ vực và dè chừng đối với chàng du mục Guy thì cô con gái lớn của anh lại vô cùng hứng thú và rất tin tưởng Guy. Đặc biệt, yếu tố hài vui nhộn và những hình ảnh lung linh lại được tiếp nối và phát triển trong trailer lần này. 

Hứa hẹn sẽ là “cú hit” mới của DreamWorks sau Shrek, bộ phim The Croods dự kiến sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam từ 22/3/2013 (cùng ngày khởi chiếu với khu vực Bắc Mỹ).

Trailer thứ 2 của bộ phim:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyệt Cát
Phim chiếu rạp Xem thêm
Báo lỗi nội dung