Zoom cận cảnh mặt trăng, phát hiện "tập đoàn UFO" bí hiểm đang bay?

Thứ Sáu, ngày 24/05/2019 05:00 AM (GMT+7)

Hàng chục vật thể lạ màu đen di chuyển gần mặt trăng làm dấy lên nhiều thuyết âm mưu về người ngoài hành tinh.

Sự kiện:

Khám phá vũ trụ

Theo Daily Star, điều kỳ lạ được Fotohota, sống tại Nga, phát hiện khi phóng cận cảnh mặt trăng từ vị trí dưới mặt đất ở thủ đô Moscow.

Trong video, mặt trăng xuất hiện với màu vàng. Khi người quay phóng to, một loạt vật thể màu đen xuất hiện và di chuyển chậm rãi quanh mặt trăng.

Video được Fotohota đăng tải lên Youtube ngày 18/5. Người đàn ông sống tại Moscow chia sẻ anh không thể tin những gì mình chứng kiến.

"Những vật thể lạ này bay không quá gần mặt trăng vì tôi không thấy bóng của chúng. Có lẽ, chúng di chuyển ở vùng giữa Trái đất và mặt trăng nhưng gần phía mặt trăng hơn. Tuy chỉ là những chấm đen nhỏ nhưng kích thước thực tế của chúng chắc chắn lớn hơn nhiều lần", Fotohota viết.

Nhiều trang web thuyết âm mưu nổi tiếng đã chia sẻ video của Fotohota. Trang The Hidden Underbelly cho rằng các vật thể này là "tập đoàn UFO của người ngoài hành tinh".

Nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ ý kiến về video kỳ lạ. "Đây chắc chắn là bằng chứng tốt nhất của năm về người ngoài hành tinh", một người viết.

Một người khác ngợi khen: "Tôi đang chờ xem những người không tin có UFO sẽ phản biện sao về video này. Cảnh quay quá tuyệt".

Một số người lại cho rằng đây chỉ là những vệ tinh đang hoạt động ngoài không gian.

Phi công Mỹ kể chuyện chạm trán UFO sáng rực trên sa mạc

Cựu phi công lái oanh tạc cơ siêu thanh B-1 Mỹ mới đây đã tiết lộ chi tiết cuộc chạm trán vật thể bí ẩn trông “không...

Theo Nguyễn Thái - Daily Star (Dân Việt)

sự kiện Khám phá vũ trụ