Bị cắn đúng "chỗ hiểm" khi ngồi toilet, đứng bật dậy thì thấy sinh vật bên dưới nhìn chằm chằm

Thứ Sáu, ngày 09/07/2021 11:45 AM (GMT+7)

Vừa ngồi xuống toilet người đàn ông cảm giác như bị kim đâm vào người. Khi nhận ra mình bị cắn vào "chỗ hiểm", người này nhìn vào bồn cầu và phát hiện "thú cưng" của hàng xóm là "thủ phạm". 

Bị cắn đúng "chỗ hiểm" khi ngồi toilet, đứng bật dậy thì thấy sinh vật bên dưới nhìn chằm chằm - 1

Người đàn ông Áo tá hỏa khi bị "thú cưng" của hàng xóm cắn vào "của quý" khi đang ngồi toilet tại nhà. Ảnh: Police

Theo Daily Mail, người đàn ông 65 tuổi tới từ thành phố Graz, Áo, bị cắn khi đi vệ sinh vào khoảng 6h sáng 5/7 tại căn hộ của mình. 

Cảnh sát địa phương cho biết, người đàn ông này vừa ngồi xuống đã có cảm giác như bị kim đâm vào "của quý". Đứng bật dậy, người này phát hiện một con trăn bạch tạng dài 1,5 mét đang nhìn mình chằm chằm. 

Người đàn ông 65 tuổi lập tức gọi cảnh sát, người sau đó tới cùng một chuyên gia bò sát địa phương. Con trăn được lấy ra khỏi bồn cầu. Trong khi đó, nạn nhân được đưa tới bệnh viện để điều trị vết thương ở vị trí nhạy cảm. 

Các bác sĩ cho biết, may mắn với người đàn ông là con trăn này là loài không có nọc độc. Tuy nhiên, nguy cơ nhiễm khuẩn vẫn rất cao vì con trăn chui ra từ bồn cầu. 

Chuyên gia bò sát Werner Stangl cho biết, con trăn không có vấn đề gì và được rửa sạch trước khi trả lại cho chủ nhân là hàng xóm của người đàn ông 65 tuổi. 

Cảnh sát cho biết, chủ nhân của con trăn bạch tạng nuôi tổng cộng 11 con trăn và một con tắc kè trong căn hộ. Người này nhốt các "thú cưng" trong những chiếc lồng và ngăn kéo đặc biệt. Anh ta không nhận ra con trăn bạch tạng đã trốn khỏi lồng cho tới khi cảnh sát đem trả. 

Cảnh sát cho biết, chủ của con trăn đã bị truy tố vì tội bất cẩn làm tổn hại cơ thể người khác. Chưa rõ liệu thanh niên này có bị buộc tội hay không. 

Nguồn: http://danviet.vn/bi-can-dung-cho-hiem-khi-ngoi-toilet-dung-bat-day-thi-thay-sinh-vat-ben-duoi-n...

Đang ngồi toilet, bị trăn ngoi lên cắn của quý đến mức nhập viện

Siraphop Masukarat, 18 tuổi, sống ở thành phố Nonthaburi, Thái Lan, được đưa đến bệnh viện khẩn cấp sau khi bị trăn cắn...

Theo Nguyễn Thái - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung