Video: Sinh vật như "thủy quái" kéo cô gái lao xuống đầm khiến dân tình xôn xao

Thứ Sáu, ngày 21/08/2020 11:35 AM (GMT+7)

Dân mạng đồn đoán, sinh vật như "thủy quái" kéo cô gái lao xuống đầm có thể chỉ là một con cá da trơn bình thường ở miền Tây sông nước, bởi khu vực này không thiếu cá da trơn khổng lồ.

Khoảnh khắc thót tim này được một tài khoản TikTok @galal43395025 chia sẻ lên trang cá nhân, sau đó ít lâu được dân tình share và bàn tán ầm ĩ bởi ai cũng thắc mắc sinh vật lạ mắc trong lưới là gì.

Theo đó, người đàn ông quay clip còn la lớn vài câu nghe rất giống "Chạy đi", giọng nữ thì giống đang hỏi nhau "Con gì vậy", nhưng sau đó có thêm 2 cô gái nữa đứng trên bờ chạy tới cố gắng kéo người phụ nữ trẻ dưới đầm lên cùng chiếc lưới đánh cá.

Lên tới sát bờ cỏ rồi con vật vẫn lật mình khá mạnh, khiến 3 người phụ nữ bị lối ngược trở lại xuống nước, phải giữ dây thật chặt mới không bị tuột ra.

Cư dân mạng cho rằng, có thể con vật kia là cá tra dầu, cá hô hoặc cá tượng... Những con cá trên nổi tiếng to đến hàng trăm cân ở miền Tây, được ngư dân mệnh danh là "thủy quái" bởi chúng khá lành tính nhưng nếu bị bắt thì sẽ quẫy đạp dữ dội làm nổi sóng cả một vùng.

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/video/video-hot/video-sinh-vat-nhu-thuy-quai-keo-co-gai-lao-xuon...

TQ: Hình ảnh ”thủy quái” xuất hiện giữa mùa lũ khiến người dân hoang mang

Người dân ở Lạc Dương, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đang hoang mang sau khi hình ảnh về một sinh vật được cho là “thủy quái”...

Theo Việt Hương (T/h) (Đời sống & Pháp luật)
sự kiện Chuyện lạ Việt Nam
Báo lỗi nội dung