Video: Lươn khổng lồ lộ diện ở nơi nghi có quái vật hồ Loch Ness

Chủ Nhật, ngày 08/09/2019 10:00 AM (GMT+7)

Các nhà khoa học mới đây đã bác bỏ khả năng quái vật hồ Loch Ness là một con khủng long cuối cùng còn sót lại, nói rằng có thể quái vật chính là lươn khổng lồ.

Theo Daily Star, một sinh vật khổng lồ có chiều dài đáng kể mới được ghi lại ở hồ Loch Ness, vài ngày trước kết luận của các nhà khoa học sau một năm phân tích hệ sinh thái bên dưới hồ Loch Ness ở Scotland.

Các nhà khoa học lấy 250 mẫu vật dưới đáy hồ để phân tích, và khẳng định rằng không có khủng long sống dưới hồ. Nhưng có một lượng lớn ADN của lươn, dẫn đến giả thuyết rằng quái vật hồ Loch Ness mà nhiều người nhìn thấy là lươn khổng lồ.

Video: Lươn khổng lồ lộ diện ở nơi nghi có quái vật hồ Loch Ness - 1

Hình ảnh rõ ràng nhất về quái vật hồ Loch Ness.

Trong video, một sinh vật khổng lồ giống như lươn xuất hiện trước ống kính camera. Cả cơ thể nó chiếm trọn khung hình trong video. Dòng mô tả video viết: “Khi bạn nhìn thấy sinh vật khổng lồ dài ngoằng như con lươn thì bạn sẽ nghĩ ngay đến quái vật hồ Loch Ness”.

Video kể từ khi đăng tải lên internet đã thu hút được 11.000 bình luận. Một người nói: “Lần đầu tiên tôi thấy một con lươn khổng lồ như vậy”.

Những người khác đặt câu hỏi về kích thước thực sự của con lươn.

Quái vật hồ Loch Ness huyền thoại thực ra là lươn khổng lồ?

Bức ảnh nổi tiếng nhất về quái vật hồ Loch Ness từng được coi là trò lừa bịp, nhưng các nhà khoa học mới đây đã...

Theo Đăng Nguyễn - Daily Star (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới