Quái vật hồ Loch Ness đã bơi đến Canada?

Thứ Bảy, ngày 18/05/2019 20:15 PM (GMT+7)

Một thiếu niên Mỹ khẳng định nhìn thấy quái vật Loch Ness trong chuyến du lịch cùng gia đình tại Canada.

Quái vật hồ Loch Ness đã bơi đến Canada? - 1

Ảnh chụp mới (phải) về quái vật hồ Loch Ness so sánh với ảnh cũ

Theo Daily Star hôm 18/5, Matthew D’Amico, 17 tuổi, cho biết đã nhìn thấy quái vật Loch Ness - quái thú nổi tiếng gắn liền với hồ Loch Ness ở Scotland - khi thiếu niên này đi dạo cùng gia đình tại vườn quốc gia Banff, tỉnh Alberta, Canada.

Thiếu niên Mỹ lập tức lấy máy ảnh và chụp lại khoảnh khắc có một không hai này. Bức ảnh cho thấy dường như đây là phần cổ của con quái vật Loch Ness ngoi lên khỏi mặt nước.

"Sau một tiếng đi dạo, gia đình tôi ngồi nghỉ trên ngọn đồi với khung cảnh nhìn ra sông Bow. Tôi phát hiện cảnh tượng kỳ lạ và chỉ cho chị gái. Trong tích tắc, tôi cầm máy ảnh và chụp lại khoảnh khắc ấy. Cả tôi và chị gái đều kết luận đây là quái vật Loch Ness sau khi xem ảnh", Matthew chia sẻ.

Sau khi chia sẻ lên mạng xã hội, bức ảnh nhận được sự chú ý lớn và gây nhiều tranh cãi. Một số cư dân mạng cho rằng đây chỉ là một khúc gỗ trôi trên sông, trong khi số khác tin đây là con quái vật nổi tiếng.

Nhiều người khẳng định họ nhìn thấy quái vật Loch Ness khi tới thăm hồ Loch Ness tại Scotland.

Năm ngoái, du khách Lynn Locke tới từ Canada cho biết cô nhìn thấy con quái vật cách bờ hồ 50m. Người phụ nữ 54 tuổi dùng điện thoại zoom lại và quan sát con quái vật suốt một phút.

Bé gái 8 tuổi ghi hình được quái vật Loch Ness?

Một bé gái 8 tuổi đã ghi hình vật thể bí ẩn phát sáng lấp lánh trên mặt nước dưới hồ Loch Ness ở Scotlland.

Theo Nguyễn Thái - Daily Star (Dân Việt)
sự kiện Thế giới động vật