Video: Hổ mang chúa 4 mét đang nuốt dở mồi thì bị buộc phải nôn ra

Người dân hốt hoảng khi phát hiện con rắn hổ mang chúa lớn đang nuốt mồi trong vườn nhà.

Video: Hổ mang chúa dài 4 mét bị bắt khi đang nuốt mồi. Nguồn: Newsflare

Vụ việc xảy ra vào ngày 13/9 tại tỉnh Krabi, Thái Lan, nhưng video mới được trang Newsflare đăng tải. 

Một người dân hoảng sợ khi phát hiện con rắn hổ mang chúa dài 4 mét, nặng 15kg, đang nuốt một con thằn lằn lớn. Người này lập tức gọi thợ bắt rắn tới.

 Video ghi lại cảnh con rắn độc phồng miệng, cố nuốt con mồi lớn. Khi nó nuốt được một nửa con mồi thì thợ bắt rắn Panya Tulyasuk tới nơi và chuẩn bị khuất phục nó. 

Tulyasuk tóm lấy con rắn hổ mang chúa rồi từ từ đưa tay túm chặt phần cổ, buộc con rắn độc phải nôn con mồi ra. Vì mất quá nhiều sức cho việc nuốt mồi, con rắn hổ mang chúa không chống cự và chấp nhận bị đưa đi.  

Tulyasuk sau đó thả con rắn độc về môi trường tự nhiên ở xa khu dân cư. Chủ nhà, người phát hiện con rắn hổ mang lớn, nói với phóng viên địa phương: "Tôi thấy có thứ gì đó lê lết trên bãi cỏ trong vườn nên lấy đèn pin soi và đã sợ chết khiếp khi thấy con rắn hổ mang chúa lớn đang nuốt thằn lằn. Tôi thật may mắn khi không chạm trán nó lúc đi ra vườn".

Nguồn: [Link nguồn]

Clip: Bị rắn hổ mang chúa tấn công, người đàn ông thoát chết trong gang tấc

Đoạn video ghi lại cảnh một người bắt rắn tên là Prabhakar đã may mắn thoát chết trong gang tấc khi bị con rắn dài gần 4,5 mét tấn công.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thái - Newsflare ([Tên nguồn])
Thế giới động vật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN