Video: Gấu dữ đột nhập đuổi chủ nhà chạy trối chết

Thứ Ba, ngày 02/08/2016 18:05 PM (GMT+7)

Người đàn ông hoảng sợ bỏ chạy lên gác khi bị một con gấu dữ truy đuổi ngay trong nhà.

Khi trở về nhà từ nơi làm việc, anh Rodney Ginn giật mình phát hiện một con gấu cái và hai đứa con của nó đột nhập vào bếp nhà mình tại thành phố Mammoth Lakes, bang California, Mỹ.

Rodney ngay lập tức bỏ chạy lên cầu thang, nhưng con gấu mẹ vẫn đuổi theo cho tới khi anh chạy vào một căn phòng và đóng cửa lại. "Có gấu dữ trong nhà chúng ta", Rodney hét lên trong đoạn video do anh ghi lại.

"Tôi đi làm về và bạn ở cùng phòng đang ngủ. Cả hai cửa đều mở rộng, nên tôi đóng cửa lại và vào trong bếp kiểm tra. Tôi hoảng sợ bỏ chạy khi thấy một con gấu mẹ cùng với hai con của nó", Rodney viết trên Facebook.

Mặc dù ba mẹ con gấu ở trong nhà suốt 1 giờ, nhưng bạn ở cùng nhà với Rodney hoàn toàn không biết sự có mặt của những con vật hung dữ. Anh ta nghĩ rằng những âm thanh phát ra từ trong bếp do bạn mình đang nấu ăn.

Tình trạng gấu dữ đột nhập vào nhà dân thường xuyên ra ở Mỹ thời gian gần đây. Cuối tuần trước, gấu hoang cũng được phát hiện đột nhập vào một ngôi nhà ở thành phố West Hartford, bang Connecticut.

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)