Video: Cầm trên tay trăn Miến Điện hung dữ, bị cắn đến nhớ đời

Thứ Sáu, ngày 19/03/2021 11:30 AM (GMT+7)

Một chuyên gia bắt rắn gần đây suýt chút nữa mất một mắt do bị trăn hung dữ cắn, khi đang quay phim tại một công viên quốc gia ở Everglades, bang Florida, Mỹ.

Theo The Sun, Nick Bishop, 32 tuổi, gọi con trăn Miến Điện dài hơn một mét mà anh ta mới bắt được ở công viên quốc gia Everglades, bang Florida là “con vật tinh nghịch”.

Trong video, Bishop một tay cầm sinh vật xâm lấn nguy hiểm, tay kia cầm máy quay. Con trăn tỏ ra hung dữ, liên lục cắn vào cánh tay người đàn ông.

“Nhìn xem này, nó đang giận dữ với tôi”, Bishop nói. Trong một khoảnh khắc, con trăn quay đầu cắn thẳng vào mặt của người đàn ông, gây chảy máu.

May mắn là Bishop chỉ bị thương ở phần lông mày, suýt chút nữa là con trăn đã cắn trúng mắt phải. Trong video, khi Bishop trả lời người xem, máu chảy ra từ vùng phía trên mắt.

Video: Cầm trên tay trăn Miến Điện hung dữ, bị cắn đến nhớ đời - 1

Người đàn ông bất ngờ khi bị trăn cắn vào mặt.

Sau vài phút bất ngờ, Bishop cố gắng trấn an người xem: “Tôi gọi là cắn yêu một chút”.

“Tôi biết là nói sẽ cắn. Chỉ không ngờ rằng nó nhắm thẳng đến vùng mắt. Khi tôi nhận ra thì đã muộn không tránh kịp”, Bishop chia sẻ. “Thông thường khi đi bắt trăn Miến Điện, tôi không quay video. Đây chính là nguyên nhân. Tôi cảm thấy mình may mắn. Sự việc có thể trở nên tồi tệ hơn”.

Trăn Miến Điện là loài sinh vật xâm lấn ở Florida. Loài trăn khổng lồ này có thể phát triển chiều dài tới 7 mét, đe dọa hệ sinh thái bản địa.

Trăn Miến Điện cũng là kẻ săn mồi bơi rất giỏi. Chúng có thể ẩn mình dưới nước trong 30 phút trước khi cần ngoi lên để thở.

Nguồn: http://danviet.vn/video-cam-tren-tay-tran-mien-dien-hung-du-bi-can-den-nho-doi-50202119311285572...

Video: Bị đẩy vào thế 2 gọng kìm, lửng mật khôn ngoan thoát khỏi sự săn đuổi của trăn khổng lồ và chó rừng

Lửng mật rơi vào tình huống hiểm nghèo khi bị một con trăn khổng lồ dài khoảng 2m cuốn chặt và chó rừng (Jackal) hung ác...

Theo Đăng Nguyễn - The Sun (Dân Việt)
sự kiện Thế giới động vật
Báo lỗi nội dung