Video: Bé gái đứng chơi bị khỉ lao xuống tấn công lôi đi

Một con khỉ âm thầm xuất hiện phía sau bé gái 3 tuổi rồi bất ngờ nhảy lên tấn công.

Theo Newsflare, vụ việc xảy ra vào ngày 19/4 tại thành phố Trùng Khánh, tây nam Trung Quốc

Bé gái 3 tuổi đang chơi trước nhà thì bị một con khỉ hoang tiếp cận từ phía sau. Con khỉ này sau đó nhảy tới, túm lấy cổ áo bé gái rồi lôi nạn nhân đi. 

May mắn, một người đàn ông nghe thấy tiếng khóc của bé gái liền chạy tới cứu. "Nghe tiếng khóc bên ngoài, tôi chạy ra thì thấy con khỉ đang lôi bé gái đi. Tôi liền chạy tới ngăn lại", người đàn ông nói. 

Khuôn mặt của cô bé có một vài vết xước do con khỉ gây ra. Ngoài ra, cô bé không bị thương nặng nhưng chịu cú sốc tâm lý. 

Theo lời của người phụ nữ họ Liu - mẹ của bé gái 3 tuổi, vụ việc xảy ra khi cô đang nấu ăn trong nhà, còn con gái thì chơi bên ngoài. Liu chỉ biết con gái bị tấn công khi hàng xóm báo tin. Cô đã nhờ hàng xóm cho kiểm tra camera an ninh và báo tin cho cảnh sát địa phương ngay chiều 19/4. 

Theo người dân trong làng, con khỉ này đã tấn công nhiều dân làng trước đó. Một người đàn ông họ Chen nói với Jimu News rằng, con khỉ đến ngôi làng từ tháng 5/2021. Nó cùng 2 con khác thường xuyên tấn công người lớn tuổi trong làng, nhưng đây là lần đầu tiên một đứa trẻ trở thành mục tiêu. 

Theo một cảnh sát địa phương, con khỉ sinh sống ở ngọn núi gần ngôi làng và thường đến các khu dân cư lân cận. Nó từng tấn công người già nhưng không dám lại gần người còn trẻ. 

Cảnh sát địa phương lùng bắt con khỉ nhưng các nỗ lực săn lùng đều không thành. 

Nguồn: http://danviet.vn/video-be-gai-dung-choi-bi-khi-lao-xuong-tan-cong-loi-di-50202222445917724.htm

Video: Con khỉ đứng giữa dòng nước lũ chảy xiết gây hoang mang ở Trung Quốc

Con khỉ được nhìn thấy đứng co ro trên một tấm ván gỗ, phía đằng xa là nước lũ chảy siết tại một khu công viên ở phía đông nam Trung Quốc.

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - Tổng hợp (Dân Việt)
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung