Quên đội mũ bảo hiểm trên đường, người đàn ông dùng chiêu độc để qua mặt cảnh sát và cái kết

Đoạn clip về độc chiêu luồn lách của người đàn ông sau khi xuất hiện đã khiến dân mạng được phen cười bò.

Mới đây, đoạn clip ghi lại sự việc "dở khóc dở cười" tại huyện Thường Sơn, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đang thu hút vô số sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo đó, khi đang làm nhiệm vụ trên đường, đội cảnh sát giao thông địa phương đã phát hiện một người đàn ông đi xe đạp điện không đội mũ bảo hiểm mà đội trên đầu một chậu rửa mặt bằng nhựa màu xanh.

Do chiếc chậu có màu sắc quá sặc sỡ nên đã không thể qua được tầm mắt của lực lượng chức năng. Sau đó, người đàn ông này đã bị tuýt còi yêu cầu dừng xe để kiểm tra và dĩ nhiên hành vi gian dối cũng bị lật tẩy. 

Được biết, người đàn ông này hành nghề bán cá. Khi điều khiển xe đạp điện gần tới nơi có cảnh sát giao thông anh mới nhận ra mình quên không đội mũ bảo hiểm. Bởi vậy anh liền nghĩ ra cách đội chậu đựng cá lên đầu với hy vọng qua mắt được cảnh sát, thế nhưng chiêu trò này không thể lừa được lực lượng chức năng.

Đoạn clip hài hước sau khi xuất hiện khiến cộng đồng mạng không khỏi cười nghiêng ngả. Một số bình luận đáng chú ý:

"Ông chú xử lý nhanh nhạy đấy. Đen thôi chứ đỏ thì quên đi", "Hài thật. Nhìn ông chú đội cái chậu mà cười rơi răng, đúng là đỉnh cao của lươn lẹo. Tính qua mặt cảnh sát mà dễ à. Haha", "Làm sao mà qua nổi mắt của lực lượng chức năng với cái chậu màu xanh đấy. Đen là vì hôm đấy lại mang chậu màu xanh".

Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/phapluat/quen-doi-mu-bao-hiem-tren-duong-nguoi-dan-ong-du...

Video: Người đàn ông bị xe tải chèn qua đầu, ”phúc 70 đời” vì có mũ bảo hiểm

Một người điều khiển xe gắn máy ở Trung Quốc bị xe tải đâm trúng, chèn qua đầu nhưng vẫn không hề hấn gì.

Chia sẻ
Theo Linh Chi (T/h) (Người đưa tin)
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung