Vào căn hộ để bảo trì, không ngờ phát hiện điều kinh hoàng

Thứ Bảy, ngày 10/04/2021 17:32 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Thi thể một người đàn ông được tìm thấy 9 năm sau khi ông này qua đời là một sự kiện gây chấn động cộng đồng dân cư địa phương.

Vào căn hộ để bảo trì, không ngờ phát hiện điều kinh hoàng - 1

Người đàn ông sống cô độc trong một căn hộ ở Oslo, Na Uy.

Người đàn ông tử vong được cho là ngoài 60 tuổi, được tìm thấy chết tại căn hộ của mình ở Olso, Na Uy vào tháng 12 năm ngoái. 

Một nhân viên bảo trì vào căn hộ để sửa chữa là người phát hiện thấy xác chết, theo The Sun.

Cảnh sát Na Uy xác nhận người chết chính là chủ căn hộ, là một người đàn ông đã nghỉ hưu. Cảnh sát không nhận được bất cứ đơn trình báo nào về việc người đàn ông mất tích.

Theo kết quả điều tra mới đây, cơ quan Quản lý Lao động và Phúc lợi Na Uy (NAV) đã ngừng gửi lương hưu cho người đàn ông từ năm 2018 vì không liên lạc được với ông này.

Tại hiện trường, cảnh sát tìm thấy một vỏ hộp sữa có đề ngày hết hạn là 6.5.2011.

Kết quả điều tra xác nhận người đàn ông qua đời từ năm 2011. Cảnh sát cũng tìm thấy một lá thư viết ngày 29.4, có thể là ngày người đàn ông tử vong cách đây gần một thập kỷ. 

Thanh tra cảnh sát Oslo, Grete Lien Metlid nói với truyền thông địa phương: “Đây là một trường hợp đặc biệt. Nó khiến tất cả chúng tôi đặt câu hỏi rằng tại sao chuyện này có thể xảy ra”.

Theo kết quả pháp y, người đàn ông tử vong do nguyên nhân tự nhiên. Thanh tra Metlid nói đây rõ ràng là một người “chọn cách hạn chế tiếp xúc với bên ngoài”.

Không rõ người đàn ông tử vong là ai, nhưng ông này đã nhiều lần kết hôn và có con. 

Rina Mariann Hansen, quan chức phúc lợi xã hội ở Oslo, nói: “Ở một thành phố lớn như Oslo, không may có nhiều người chọn cách sống cô độc. Tôi nghĩ rằng chúng ta nên quan tâm nhiều hơn đến hàng xóm của mình, hỏi thăm xem họ như thế nào, một ngày của họ trôi qua ra sao”.

Nguồn: http://danviet.vn/vao-can-ho-de-bao-tri-khong-ngo-phat-hien-dieu-kinh-hoang-50202110417322062.ht...

Tưởng cửa mở, người phụ nữ đâm sầm vào cửa kiếng tử vong

Một phụ nữ đến từ huyện Ernakulam, bang Kerala - Ấn Độ thiệt mạng sau khi đâm đầu vào cửa kính ngân hàng hôm 16-6.

Chia sẻ
Theo Đăng Nguyễn - The Sun (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung