Tức giận vì hành vi ngoại tình của khách hàng, tài xế xe công nghệ có hành động không ngờ

Nữ tài xế phát hiện người đàn ông đã cắm sừng vợ mình, nói dối rằng phải đi công tác nhưng lại lén lún du lịch với bồ nhí.

Mới đây, một tài xế xe công nghệ đã đăng tải đoạn clip TikTok kể về câu chuyện của một khách hàng mà cô gặp phải, lập tức trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng.

Cô Roni là một tài xế tại thành phố Dallas, bang Texas, Mỹ. Người phụ nữ cho biết vào ngày 2/9, cô đã tới đón một người đàn ông và đợi anh ta ở trước cửa nhà. Trước khi lên xe, vị khách hàng không quên ôm hôn và vẫy chào vợ con mình.

Tuy nhiên sau đó, người đàn ông lại nói với cô Roni rằng anh ta muốn đổi điểm đến và yêu cầu cô đón thêm một người khác lên xe. Nữ tài xế hoàn toàn không có vấn đề gì với sự thay đổi này nên đã làm theo mong muốn của khách hàng.

Bất ngờ thay, khi đến điểm dừng mới, người đàn ông kia đã đón một người phụ nữ khác lên xe cùng với vali của cô ta. Tâm trạng của nam khách hàng từ lúc gặp người phụ nữ này cũng trở nên vô cùng rạng rỡ, khác hẳn với lúc ở cạnh vợ con.

Nghe cả hai nói chuyện, cô Roni chắc chắn rằng người đàn ông đã lén lút "cắm sừng" vợ mình, nói dối rằng công ty cử đi công tác nhưng thực chất là đang đi du lịch với "bồ nhí".

Tức giận vì hành vi ngoại tình của khách hàng, tài xế xe công nghệ có hành động không ngờ - 1

Cô "tiểu tam" liên tục nũng nịu nhân tình: "Thật vui khi anh đã thoát khỏi người vợ chết tiệt của anh. Anh biết em buồn chán thế nào khi anh bỏ rơi em không. Khi nào anh mới chịu bỏ vợ vậy?". Người đàn ông nghe vậy liền ra sức dỗ dành cô ả và hứa hẹn sẽ sớm ly hôn vợ.

Cuộc trò chuyện của họ đã khiến cô Roni vô cùng khó chịu và tức giận. Cuối cùng, nữ tài xế đã có hành động vô cùng bất ngờ. Cô Roni đã chở thẳng họ quay về nhà người đàn ông để người vợ có thể phát hiện bộ mặt thật của chồng mình. Cô Roni nói: "Đây là xe của tôi. Tôi tự làm việc cho chính mình. Nếu tôi chọn kết thúc chuyến đi của họ thì đó là lựa chọn của tôi. Nếu họ làm điều gì đó sai trái trong xe của tôi thì tôi cũng có quyền xử lý chuyện đó".

Không rõ sau đó người vợ đã xử lý chuyện chồng ngoại tình thế nào nhưng đoạn clip sau khi được chia sẻ đã nhanh chóng thu hút vô số phản hồi của cộng đồng mạng

Đa số đều lên án sự trơ trẽ của cặp nhân tình và khen ngợi cách hành xử của cô Roni. Bên cạnh đó, cũng có số ít người không ủng hộ cách làm của cô Roni. Họ cho rằng nữ tài xế đã can thiệp vào quyền riêng tư của khách hàng. Hơn nữa, việc đó có thể làm ảnh hưởng tới những đứa con của cặp vợ chồng kia.

Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tuc-gian-vi-hanh-vi-ngoai-tinh-cua-khach-hang-tai-xe...

Bị ô tô tông ngã, chàng trai hùng hổ xông đến “hỏi tội” rồi câm nín khi thấy tài xế

Chàng trai bực mình định đến nói chuyện phải trái nhưng ngay lập tức kiềm chế cơn giận khi thấy tài xế ô tô.

Chia sẻ
Theo Linh Chi (T/h) (Người đưa tin)
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung