Trinh nữ 32 tuổi có khả năng tình dục cao tiết lộ bí quyết gìn giữ

Chủ Nhật, ngày 24/03/2019 09:13 AM (GMT+7)

Một cô gái ở độ tuổi 32 nhưng vẫn là trinh nữ vừa kỷ niệm 1,5 năm gắn bó bên bạn trai, nhưng cô vẫn giữ được trinh tiết dù tiết lộ mình là tuýp người có nhu cầu tình dục cao.

Trinh nữ 32 tuổi có khả năng tình dục cao tiết lộ bí quyết gìn giữ - 1

FullRaw Kristina, 32 tuổi và bạn trai.

FullRaw Kristina, 32 tuổi trở thành YouTuber nổi tiếng khi cô đăng video thảo luận về lý do tại sao cô không quan hệ tình dục với bạn trai dù hai người có quan hệ yêu đương đã lâu.

Tuần này, cô kỷ niệm một năm rưỡi ở bên bạn trai Cash, phát hành video cho một triệu người đăng ký YouTube, Kristina giải thích cô vẫn còn là một trinh nữ, mặc dù là một người "rất ham muốn tình dục".

FullRawKristina cũng là cái tên hot trên Instagram khi có một triệu người theo dõi, cho biết cô quyết định chia sẻ clip này vì cuối cùng cô cảm thấy sẵn sàng kể câu chuyện của mình, đã quay video hai năm trước khi cô 30 tuổi.

Cô ấy kèm theo clip với một bài viết chia sẻ câu chuyện của mình và kể lý do tại sao cô vẫn còn trinh cho đến thời điểm này dù rất yêu bạn trai.

Lớn lên trong một ngôi nhà có truyền thống tôn giáo, Kristina "luôn luôn làm điều đúng đắn".

Cô nói: Tôi vẫn giữ vững niềm tin đó và luôn trân trọng. Vì đối với tôi, tôi không thể tưởng tượng được một món quà lớn hơn để tặng chồng tôi là thứ mà không ai có thể có được từ tôi.

Ngoài sự dạy dỗ của mình, Kristina cho biết cô bắt đầu công việc kinh doanh đầu tiên ở tuổi 18 và không bao giờ có thời gian cho các mối quan hệ. Cô cũng kể rằng, cô đã phải chia tay một số bạn trai sau khi họ liên tiếp gây áp lực để quan hệ tình dục với cô.

FullRaw Kristina nói thêm: “Với tôi, làm chuyện ấy là điều thiêng liêng, vì bạn không chỉ quan hệ tình dục mà bạn đang trao đổi năng lượng. Tôi muốn cảm thấy như mình được kết nối sâu sắc với họ và được họ yêu mến. Đây không chỉ là một hành động tình dục đối với tôi. Đây là sự thuần khiết của tôi. Đây là một phần linh hồn của tôi mà người ấy đang dùng hoặc tôi đang tặng cho người ấy.”

Sốc:Cụ bà 82 tuổi khoe bí quyết tình dục độc đáo với bồ trẻ 39 tuổi

Một cụ bà 82 tuổi luôn có sở thích quan hệ tình dục với bạn trai kém hàng chục tuổi đã chia sẻ bí quyết luyện tập...

Theo Thanh Lan (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung