Tìm thấy ngón tay trong bụng cá hồi

Thứ Sáu, ngày 28/09/2012 00:05 AM (GMT+7)

Một ngư dân tên là Nolan Calvin đã tìm thấy ngón tay người trong khi lau rửa con cá hồi mà anh ta bắt được ở hồ Idaho's Priest (Mỹ) vào hôm 11/9 vừa qua.

Ngay sau đó, Nolan đã đặt ngón tay vào đá và gọi điện tới văn phòng cảnh sát trưởng ở Bonner, Idaho.

Tìm thấy ngón tay trong bụng cá hồi - 1

Một con cá hồi bình thường

Các nhân viên điều tra lấy được dấu vân tay từ ngón tay bị đứt lìa. Nó phù hợp với dấu vân tay một người tên là Hans Galassi, 31 tuổi, người Colbert, Wash.

Cảnh sát đã liên lạc với Hans Galassi và biết được Galassi mất 4 ngón ở bàn tay trái trong một tai nạn xảy ra hôm 21/6 cũng ở ngay hồ Idaho's Priest. 

Ngoài ra 3 ngón tay còn lại của Galassi hiện vẫn chưa tìm được.

Tìm thấy ngón tay trong bụng cá hồi - 2

Bàn tay Galassi bị mất 4 ngón khi trượt ván ở hồ

"Cảnh sát trưởng gọi điện và nói muốn kể một câu chuyện kỳ lạ cho tôi nghe" - Galassi nói -"Ông ấy nói một người đánh cá ở hồ Idaho's Priest - và ngay lập tức tôi đoán ông ấy định nói gì. Tôi trả lời như thế này: Hãy để tôi đoán, họ tìm thấy ngón tay của tôi trong bụng một con cá?"

Con cá hồi nuốt ngón tay của Galassi bị bắt cách nơi anh bị mất ngón tay 12km.

Galassi kể lại với báo chí rằng: Khi đi cắm trại tại hồ Idaho's Priest, anh đã mắc tay vào một cái thòng lọng khi đang chơi trượt ván.

Khi gỡ ra được, Galassi không cảm thấy đau nhưng "khi giơ tay khỏi mặt nước, tôi thấy mất 4 ngón tay. Có rất nhiều thịt và xương, nhưng lại không thấy có máu".

Sau đó, Galassi được trực thăng đưa tới một bệnh viện. Hiện tại, Galassi vẫn phải đi điều trị 2 lần/tuần về vết thương ở tay.

Tìm thấy ngón tay trong bụng cá hồi - 3

Galassi từ chối nhận lại ngón tay bị mất

Dù đã mất 4 ngón tay nhưng Galassi vẫn có thể cầm nắm đồ vật và lái xe.

Chính vì thế, dù được phía cảnh sát thông báo đã tìm được một trong số 4 ngón tay bị mất nhưng Galassi từ chối nhận lại. "Tôi vẫn ổn" - Galassi nói.

Cảnh sát Idaho vẫn giữ lại ngón tay của Galassi, đề phòng anh này đổi ý.

An (Theo Huffingtonpost)
sự kiện Chuyện lạ có thật
Báo lỗi nội dung