Thoát khỏi kẻ bắt cóc vì... không ngừng hát

Thứ Hai, ngày 28/04/2014 08:28 AM (GMT+7)

Một kẻ bắt cóc đã quyết định thả bé trai Willie Myrick, 10 tuổi, sống ở Atlanta, Georgia, Hoa Kỳ khi bé không ngừng hát bài hát tôn giáo Every Praise.

Ngày 31/3/2014, trong lúc đang chơi trước cửa nhà, bé Willie Myrick đã bị một người đàn ông lạ mặt bắt lên xe.

Cảnh sát cho biết, kẻ bắt cóc đã dùng tiền dụ dỗ bé trai đến gần xe của mình rồi chộp lấy cậu bé tống vào trong xe. Sau đó, hắn ta lái xe ba giờ đồng hồ tới gần thành phố East Point.

Trong suốt quãng đường đi, bé Willie không ngừng hát bài phúc âm Every Praise khiến kẻ bắt cóc rất tức giận. Hắn ta chửi rủa và bắt cậu bé ngừng hát. Không chịu đựng được, cuối cùng hắn ta đã phải tống cổ cậu bé ra khỏi xe.

Thoát khỏi kẻ bắt cóc vì... không ngừng hát - 1

Thoát khỏi kẻ bắt cóc vì... không ngừng hát - 2

Ca sĩ Walker đã hát cùng bé Willie bài hát Every Praise.

Bé Willie thoát nạn và trở về nhà bình an. Nam ca sĩ Hezekiah Walker, người hát bài Every Praise nghe về vụ bắt cóc và rất ngạc nhiên vì bài hát của mình đã giúp cậu bé thoát khỏi nguy hiểm. 

Thoát khỏi kẻ bắt cóc vì... không ngừng hát - 3

Cuộc gặp gỡ ca sĩ Walker cũng là hôm kỷ niệm sinh nhật 10 tuổi Willie.

Hôm 17/4, ca sĩ Walker đã bay từ New York City đến Atlanta gặp cậu bé dũng cảm và kỷ niệm sinh nhật lần thứ 10 của bé Willie. Bé trai đã khóc khi ca sĩ Walker ôm chầm lấy cậu.

Thoát khỏi kẻ bắt cóc vì... không ngừng hát - 4

Giải thưởng 10.000USD dành cho ai bắt được kẻ tình nghi.

Cảnh sát vẫn chưa tìm ra kẻ bắt cóc. Một bức hình phác thảo khuôn mặt kẻ tình nghi được đưa ra nhằm kêu gọi mọi người hỗ trợ điều tra. Giải thưởng 10.000USD sẽ được trao cho người nào bắt được kẻ tình nghi.

Theo Vũ Huệ (Tiền Phong)
sự kiện Chuyện lạ có thật
Báo lỗi nội dung