Thấy bạn bị chó tấn công, bé gái lập tức "ra tay" trừng trị khiến con vật quỳ rạp

Bé gái đứng cạnh thấy chuyện bất bình không thể làm ngơ, liền tung tay đánh và xua đuổi con chó để bảo vệ bạn.

Mới đây, đoạn clip ghi lại tình huống ẩu đả giữa chú chó và một bé gái đang được cộng đồng mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

Theo đó, có thể thấy trong lúc hai bé gái khoảng 2 tuổi đang chơi đùa trước sân nhà thì một chú chó màu ghi bất ngờ xuất hiện. Sau đó, nó lao đến cắn vào vạt váy của bé áo trắng khiến cô bé mếu máo vì quá hoảng sợ.

Ngay khi thấy bạn mình bị con vật tấn công, bé gái lập tức "ra tay" giải cứu. Cô bé dũng mãnh vung tay đánh và xua đuổi con chó.

Bị "phản công" nên con chó chuyển sự chú ý sang bé gái áo tím. Đáng chú ý, nó mới kịp sủa vài tiếng, chưa kịp làm gì thì đã bị bé gái áo tím "tặng" thêm cho một cú vào mặt. Không chỉ vậy, đứa trẻ còn cúi xuống, cắn vào đầu con chó cho chừa cái tội hung hăng bắt nạt người khác.

Thấy bạn bị chó tấn công, bé gái lập tức "ra tay" trừng trị khiến con vật quỳ rạp - 1

Nhận liên tiếp cú đánh bất ngờ nên con vật không thể phản ứng lại mà chỉ kêu ư ử rồi quỳ rạp người xuống nền đất. Cuối cùng, người quay clip đã phải chạy đến để can ngăn bé gái lại.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã nhanh chóng thu hút vô số lượt tương tác của cư dân mạng. Đa số đều không khỏi ngạc nhiên với sự dũng cảm của bé gái áo tím. Dù còn rất nhỏ nhưng em đã sẵn sàng "xử đẹp" luôn con chó khi thấy nó bắt nạn cô bạn của mình.

Một số bình luận đáng chú ý:

"Đúng là không đẻ con gái đời không nể, dũng mãnh gấp nhiều lần mấy bé trai cùng tuổi rồi con ơi. Đáng yêu quá đi mất"; "Ai bảo đẻ con gái là thùy mị nết na không biết xông pha thì bơi hết vào đây cho tôi. Thấy con gái nhà người ta dũng cảm chưa kìa, cắn lại con chó luôn cơ mà"; "Bé gái áo tím kiểu kiểu: Ai cho mày cắn bạn chị, chị cắn lại cho thừa thói hung hăng bắt nạt người khác đi nhé"; "Xem đi xem lại bao nhiêu lần vẫn không biết chán. Con gái cũng cảm biết bảo vệ người khác thế này thì cần gì cứ phải có con trai đúng không mọi người" "Thả nghìn tim cho bé gái nào, cô bạn sợ hãi bỏ chạy còn cô bé dọa cho con chó sợ tái mét luôn. Cho biết lễ độ vì dám động vào bạn của chị nhé".

Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/phapluat/thay-ban-bi-cho-tan-cong-be-gai-lap-tuc-ra-tay-t...

Bị rắn cắn vào môi, bé gái 2 tuổi…cắn chết luôn con rắn

Sau khi bị một con rắn dài 50 cm cắn vào môi, bé gái 2 tuổi ở Thổ Nhĩ Kỳ đã ... cắn chết luôn con rắn.

Chia sẻ
Theo Linh Chi (T/h) (Người đưa tin)
Chuyện lạ Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung