Thanh niên mang ghế cũ đi bán, đại gia liền mua với giá 2,1 tỷ đồng

Mang chiếc ghế cũ mua với giá 1,2 triệu đồng đi bán, nam thanh niên sốc nặng khi có đại gia xuống tiền mua với giá 2,1 tỷ đồng.

Justin Miller, sống ở Los Angeles, Mỹ đã mua chiếc ghế da màu nâu với giá 50 USD và không hề biết rằng đây sẽ là lần mua may mắn nhất trong cuộc đời anh.

Anh ấy tìm thấy món hàng đó trên Facebook Marketplace và thích vẻ ngoài của nó nên đã gặp người bán để mua nó.

"Khi tôi nhắn tin cho người bán để sắp xếp thời gian đến lấy chiếc ghế, cô ấy đã nói điều gì đó đại loại như: Nếu bạn sửa được chiếc ghế thì nó sẽ có giá trị rất nhiều", người đàn ông 33 tuổi nhớ lại.

Sau khi chiếc ghế nằm trong tay anh, Justin bắt đầu nghiên cứu nó và không thể tin được vào những gì mình phát hiện ra. Anh nhanh chóng phát hiện ra nó là của nhà thiết kế người Đan Mạch Frits Henningsen và là một trong 50 chiếc từng được sản xuất.

"Đây thực sự chỉ là sự may mắn xảy ra một lần trong đời", anh nói.

Justin Miller, 33 tuổi, đã tìm thấy chiếc ghế trên Facebook Marketplace

Justin Miller, 33 tuổi, đã tìm thấy chiếc ghế trên Facebook Marketplace

Justin, đến từ Los Angeles, Mỹ cho biết, anh lướt Facebook Marketplace hàng ngày do công việc của anh là người sáng tạo nội dung thiết kế nhà cửa.

Anh ấy đã chia sẻ phát hiện của mình trên TikTok và được khuyên nên liên hệ với các nhà đấu giá và bán chiếc ghế để kiếm được số tiền lớn, với những chiếc tương tự đã được bán với giá khoảng 100.000 USD.

Một ngày sau, anh liên lạc với nhà đấu giá Sotheby's do Anh thành lập, người phụ trách việc phục hồi và bán chiếc ghế. Trong quá trình phục hồi, những vết rách đã được sửa chữa, da được điều hòa và lớp vải dưới yên được thắt chặt.

Với hy vọng kiếm được khoảng 40.000 USD từ phát hiện may mắn của mình, Justin đã tự quay lại quá trình mình xem cuộc đấu giá trực tiếp.

“Được rồi, bây giờ là buổi sáng của cuộc đấu giá. Ghế của tôi ở lượt tiếp theo. Tôi nóng lòng muốn xem nó có giá bao nhiêu. Tôi không hào hứng với mọi thứ nhưng tôi rất hào hứng với điều này", Justin nói.

Justin đã suýt rơi nước mắt khi chiếc ghế được bán với giá 85 nghìn USD (2,1 tỷ đồng).

Miller cho biết anh thường xuyên mua bán đồ nội thất trực tuyến

Miller cho biết anh thường xuyên mua bán đồ nội thất trực tuyến

Chiếc ghế cuối cùng đã được bán với giá 85.000 USD - người mua không rõ danh tính cũng sẽ phải trả 22.000 USD phí

Chiếc ghế cuối cùng đã được bán với giá 85.000 USD - người mua không rõ danh tính cũng sẽ phải trả 22.000 USD phí

Khi anh chia sẻ hành trình bán đấu giá của chiếc ghế trên ứng dụng chia sẻ video nổi tiếng, mọi người đã quan tâm và vui mừng khôn xiết trước kết quả mà anh có được.

“Ôi Chúa ơi, thật là thú vị khi xem”, “Điều đó thật điên rồ. Chúc mừng bạn nhé”... là những bình luận được người xem để lại.

Nguồn: [Link nguồn]

Đoạn clip ghi lại cảnh tượng vô cùng kỳ lạ xảy ra trong một siêu thị đã thu hút tới hơn 13 triệu lượt xem chỉ sau ít ngày đăng tải.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hải Vân (Thesun) ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN