Thanh niên bất ngờ “sống lại” trên bàn mổ tử thi

Thứ Sáu, ngày 05/03/2021 20:00 PM (GMT+7)

Một thanh niên Ấn Độ được cho là đã tử vong, bất ngờ “sống lại” trên bàn mổ khám nghiệm tử thi ở thị trấn Mahalingapur ở bang Karnataka, miền nam Ấn Độ.

Thanh niên bất ngờ “sống lại” trên bàn mổ tử thi - 1

Thanh niên Ấn Độ gặp tai nạn giao thông, được các bác sĩ tuyên bố rằng đã chết.

Theo Times of India, thanh niên Shankar Shanmukh Gombi, 27 tuổi, bị thương nặng sau tai nạn giao thông. Anh được đưa đến một bệnh viện tư trong tình trạng nguy kịch.

Các bác sĩ ở bệnh viện tuyên bố Gombi sẽ không qua khỏi và rút máy thở. “Chúng tôi đưa cậu ấy tới bệnh viện công ở Mahalingapur. Các bác sĩ nói cậu ấy đã chết và đưa đi khám nghiệm tử thi”, gia đình Shankar cho biết.

Một nhà nghiên cứu tại phòng khám nghiệm tử thi nhìn thấy Shankar vẫn cử động khi chuẩn bị mổ khám nghiệm. Tìm hiểu chi tiết hơn, nhà nghiên cứu này phát hiện thanh niên Ấn Độ vẫn còn sống.

Bác sĩ GS Galagali tại bệnh viện chia sẻ: “Ngay khi được thông báo về tình trạng bệnh nhân, chúng tôi đã kiểm tra lại và nhận thấy anh ta vẫn còn sống. Chúng tôi đã đưa anh ta đến bệnh viện tư để tiếp tục điều trị”.

Theo bác sĩ Galagali, tình trạng của bệnh nhân hiện đang được cải thiện. Các bác sĩ tại bệnh viện công đổ lỗi cho bệnh viện tư ban đầu đã "đánh giá sai" khi cho rằng Shankar đã chết, nên họ không kiểm tra kỹ mà đưa bệnh nhân xuống thẳng nơi khám nghiệm tử thi.

Được biết, gia đình Shankar chưa nộp đơn khiếu nại về sự tắc trách của các bác sĩ.

Nguồn: http://danviet.vn/thanh-nien-bat-ngo-song-lai-tren-ban-mo-tu-thi-5020215319584983.htm

Người đàn ông bất ngờ “sống lại” khi bị tiêm chất ướp xác

Một người đàn ông ở Kenya được các bác sĩ xác định là đã chết, nhưng đột nhiên tỉnh lại sau 3 giờ đồng hồ, khi...

Theo Đăng Nguyễn - Times of India (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung