Thái Lan: Cặp đôi "quan hệ" ở ngôi chùa cổ, bị cảnh sát bắt thì lộ thông tin bất ngờ 

Thứ Bảy, ngày 30/10/2021 19:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Người dân địa phương vô cùng phẫn nộ khi phát hiện cặp đôi khỏa thân ân ái ngay tại ngôi chùa cổ - nơi được ghi nhận là di tích lịch sử ở Thái Lan. 

Sự kiện: Tin tức Thái Lan

Thái Lan: Cặp đôi "quan hệ" ở ngôi chùa cổ, bị cảnh sát bắt thì lộ thông tin bất ngờ  - 1

Cặp đôi bị phát hiện công khai ân ái giữa ban ngày ở một ngôi chùa cổ tại Thái Lan. Ảnh: Viral Press

Tờ Daily Star hôm 27/10 dẫn nguồn tin từ truyền thông địa phương cho hay, vụ việc xảy ra tại một ngôi chùa cổ ở tỉnh Chiang Mai, Thái Lan hôm 22/10. 

Người dân địa phương đã quay video ghi lại cảnh tượng cặp đôi khỏa thân "quan hệ" ở một góc khá kín, dưới chân ngôi chùa cổ. 

Cảnh sát Chiang Mai đã truy tìm cặp đôi chỉ vài ngày sau khi video được phát tán trên mạng xã hội. Sirirani, 42 tuổi, và Chalerm, 48 tuổi bị bắt sau đó. Cặp đôi này đều thú nhận đã làm "chuyện ấy" giữa thanh thiên bạch nhật ở ngôi chùa cổ. 

"Tôi nghĩ không ai có thể nhìn thấy những gì chúng tôi đang làm ở góc khuất đó. Tôi không có ý định bất kính ở di tích lịch sử. Tôi muốn gửi lời xin lỗi tới người dân Chiang Mai và hứa sẽ không tái phạm", Chalerm, 48 tuổi, nói. 

Thái Lan: Cặp đôi "quan hệ" ở ngôi chùa cổ, bị cảnh sát bắt thì lộ thông tin bất ngờ  - 2

Thái Lan: Cặp đôi "quan hệ" ở ngôi chùa cổ, bị cảnh sát bắt thì lộ thông tin bất ngờ  - 4

Cặp đôi bị cảnh sát Thái Lan "sờ gáy" sau khi video xuất hiện trên mạng xã hội. Ảnh: CM108

Đại diện cảnh sát địa phương, đại tá Kittipong Phetchamunee, cho biết: "Sau khi bắt giữ cặp đôi, chúng tôi phát hiện ra rằng họ là người yêu cũ sống ở 2 thành phố khác nhau. Cặp đôi lên kế hoạch hẹn gặp nhau tại ngôi chùa cổ. Sau khi thẩm vấn, họ đã thừa nhận hành vi và xin lỗi. Cặp đôi này bị buộc tội có hành vi khiếm nhã nơi công cộng và bị phạt không quá 5.000 baht (khoảng 3,4 triệu đồng)". 

Đại tá Kittipong nói thêm rằng, lực lượng cảnh sát quận đã được lệnh kiểm tra các khu vực bỏ hoang để tránh các sự cố tương tự. 

Ngôi chùa cổ được Cục Nghệ thuật Thái Lan đăng ký là di tích lịch sử vào ngày 22/4/1986. Tuy nhiên, khu vực này đang trở thành một địa điểm của nhiều người vô gia cư trú ngụ và sử dụng ma túy. 

Nguồn: http://danviet.vn/thai-lan-cap-doi-quan-he-o-ngoi-chua-co-bi-canh-sat-bat-thi-lo-thong-tin-bat-n...

Cặp đôi ”mặt dày” khỏa thân quan hệ giữa ban ngày ở bên đường, bị cảnh sát ”sờ gáy”

Cảnh sát Tây Ban Nha gần đây bắt giữ một cặp đôi khỏa thân ở nơi công cộng ngay giữa ban ngày trên đảo Tenerife.

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - Tổng hợp (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Thái Lan
Báo lỗi nội dung