Tắm ở bãi biển khỏa thân, người phụ nữ một mình cứu 3 người thoát chết

Chủ Nhật, ngày 28/06/2020 20:00 PM (GMT+7)

Phát hiện 3 phụ nữ khác đang chới với giữa xoáy nước, người phụ nữ lập tức bơi tới tìm cách ứng cứu nhưng mọi chuyện không hề đơn giản.

Tắm ở bãi biển khỏa thân, người phụ nữ một mình cứu 3 người thoát chết - 1

Jessica Layton. Ảnh: Cornwall Live

Tờ Daily Mail hôm 24/6 đưa tin, Jessica Layton, 28 tuổi, đang tắm nắng tại một bãi biển khỏa thân gần làng Porthcurno, hạt Cornwall, Anh, hôm 23/6 thì phát hiện sự việc.

Người phụ nữ theo chủ nghĩa tự nhiên cho biết: "Lúc đó là khoảng 15h, thời điểm mà thủy triều dâng cao. Tôi quyết định bơi lần cuối trước khi về nhà.

Là người ủng hộ chủ nghĩa tự nhiên, tôi để ngực trần bước xuống nước, hòa mình vào những con sóng. Đó cũng là lúc tôi thấy 2 thiếu nữ đang cố gắng bơi về phía bãi đá gần đó. Mẹ của 2 thiếu nữ nhảy xuống để cứu các con nhưng chính cô ấy cũng gặp khó khăn.

Tôi bơi gần về phía họ và không thể ngờ dòng nước xoáy đang "cuốn lấy" 3 mẹ con lại dữ dội tới vậy. Chính tôi cũng phải chật vật để không bị cuốn phăng ra biển. 3 mẹ con càng tỏ ra hoảng loạn khi thấy người ra cứu họ gặp khó khăn.

Tôi nói với họ bằng mọi cách phải nổi trên mặt nước, đó là điều tốt nhất có thể làm khi gặp một dòng nước xoáy. Nhưng họ quá hoảng loạn và không làm theo.

Nhưng may mắn, tôi thấy 3 mẹ con đang nắm lấy tay nhau. Vì vậy, tôi cố bơi ra chỗ họ, túm lấy một người rồi dùng hết sức kéo họ vào bờ.

Tắm ở bãi biển khỏa thân, người phụ nữ một mình cứu 3 người thoát chết - 2

Jessica là người theo chủ nghĩa tự nhiên và thường tới bãi biển khỏa thân tắm

Người mẹ cảm ơn tôi và thốt lên: 'Sao cô có thể khỏe như vậy được?'. Tôi cũng không biết sức mạnh của mình khi đó đến từ đâu nữa".

Người phụ nữ 28 tuổi nói thêm: "Tôi thường xuyên bơi ở bãi biển khỏa thân này. May mắn là lúc đó tôi không mặc nhiều quần áo, nếu không sức nặng của quần áo ngấm nước sẽ khiến tôi kiệt sức giữa chừng".

Bãi biển nơi vụ việc xảy ra không có nhân viên cứu hộ và nơi đây cũng nổi tiếng với các dòng nước xoáy dữ dội.

Nguồn: http://danviet.vn/tam-o-bai-bien-khoa-than-nguoi-phu-nu-mot-minh-cuu-3-nguoi-thoat-chet-50202028...

Khỏa thân chụp ảnh nơi công cộng, gái xinh Nga không ngờ tới hậu quả

Cảnh sát Nga nhận được thông báo về vụ việc một cô gái chụp ảnh khỏa thân bên ngoài sân bóng và cho biết hình phạt...

Theo Nguyễn Thái - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới