Video: Bắt được "quái vật hồ Loch Ness của sông Seine"

Khoảnh khắc con cá mệnh danh là "quái vật hồ Loch Ness" được một người đàn ông lôi lên khỏi mặt nước sông Seine, Pháp, những người chứng kiến đã không khỏi kinh ngạc vì kích thước của nó.

Video ngư dân bắt được "quái vật hồ Loch Ness" trên sông Seine, Pháp (nguồn : Daily Mail)

Giữa lòng thành phố Paris tấp nập, người ta chưa từng nghĩ có một con cá trê lớn như vậy tồn tại trước khi nó bị câu lên bờ.

Báo chí Pháp đặt cho con cá trê khổng lồ với biệt danh "quái vật hồ Loch Ness" của sông Seine, trong khi những người tận mắt chứng kiến gọi nó với những cái tên như “thủy quái”, “khủng long cổ đại” …

Con cá với kích thước khổng lồ sau đó đã được người dân thả lại sông.

Trong video, con cá há hốc cái mồm lớn với vẻ kinh ngạc vì không hiểu vì sao mình lại bị câu lên, Daily Mail bình luận.

“Thủy quái. Tôi chưa từng chứng kiến bất kỳ điều gì như thế này”, một người hét lên trong video.

Con cá trê được một người đàn ông lôi lên bờ bằng tay không, với vẻ khá vất vả. “Thủy quái” có vẻ đã vật lộn hồi lâu dưới nước nhưng không thể thoát khỏi lưỡi câu. Khi bị đưa lên bờ, nó liên tục thở gấp và không hề quẫy mạnh chống trả.

Truyền thông địa phương cho biết, con cá trê vừa bị bắt dài 1,9 mét và là con cá lớn nhất từng bị ngư dân bắt được trên sông Seine, đoạn chảy qua thành phố Paris.

Theo Hiệp hội Câu cá Quốc tế (IGFA), con cá trê lớn nhất thế giới từng được ghi nhận dài hơn 2 mét, nặng 64,86 kg. Nó được một ngư dân tên Richard Nicholas Anderson ở câu được ở bang Virginia, Mỹ, vào tháng 6.2011.

Nguồn: http://danviet.vn/video-bat-duoc-quai-vat-ho-loch-ness-cua-song-seine-5020212415595358.htm

Video: Hổ cố ”ăn thịt” xe hơi một cách khó hiểu

Cảnh quay đáng kinh ngạc khiến người xem phải trầm trồ cho thấy một con hổ bengal trưởng thành đang cố gắng xé xác chiếc...

Chia sẻ
Theo Vương Nam – Daily Mail (Dân Việt)
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung