Video: Quái vật hồ Loch Ness tái xuất cùng gia đình?

Thứ Sáu, ngày 30/03/2018 12:00 PM (GMT+7)

Nhóm du khách người Mỹ được cho là đã quay được video về quái vật hồ Loch Ness, trong khi có chuyến tham quan lâu đài Urquhart, Scotland.

Theo Mirror, du khách Dakota Frandsen đến từ Idaho, Mỹ mới đây có chuyến du lịch đến khu vực nổi tiếng bởi huyền thoại quái vật hồ Loch Ness.

Trong video, người xem nhìn thấy sinh vật kỳ lạ màu đen dài khoảng 12 mét, di chuyển quanh vùng nước ở lâu đài Urquhart.

Lâu đài Urquhart chính là điểm đến ưa thích của các du khách nếu muốn khám phá nơi quái vật hồ Loch Ness được cho là từng lộ diện.

Video: Quái vật hồ Loch Ness tái xuất cùng gia đình? - 1

Lâu đài Urquhart ở Scotland là nơi người ta lần đầu phát hiện quái vật hồ Loch Ness.

“Thật thú vị bởi không chỉ có một mà nhiều sinh vật kỳ lạ nhô lên khỏi mặt nước.  Đó có thể là quái vật hồ Lochness và gia đình của nó”, Gary Campbell, người lưu giữ những thông tin về việc phát hiện quái vật hồ Loch Ness cho biết.

Những lần quái vật hồ Loch Ness được cho là lộ diện đã tăng vọt trong năm ngoái. Người ta xác nhận 11 lần phát hiện quái vật hồ Loch Ness trong năm 2017, cao nhất trong hơn một thế kỷ qua.

Video: Quái vật hồ Loch Ness tái xuất cùng gia đình? - 2

Bức ảnh rõ ràng nhất cho đến nay về quái vật hồ Loch Ness.

Buổi lễ trao giải cho bằng chứng về quái vật hồ Loch Ness đáng chú ý nhất trong năm thuộc về một người phụ nữ tên Rebecca Stewart, với bức ảnh chụp trong tuần trăng mật hồi tháng 10.2017. Rebecca Stewart nhận được 1,500 bảng Anh tiền thưởng.

Các nhà cái ở Anh cũng giảm mạnh tỷ lệ cược cho việc tìm thấy quái vật hồ Loch Ness, từ 5000/1 xuống còn 500/1.

Nhìn thấy quái vật hồ Loch Ness đi nghỉ lễ Giáng sinh?

Một sinh vật được tin là quái vật hồ Loch Ness vừa được phát hiện, nhưng không phải ở quê hương Scotland của nó.

Theo Đăng Nguyễn - Mirror (Dân Việt)

sự kiện Chuyện lạ Thế giới