Phiền toái vì…"của quý" quá cỡ

Sau vụ rắc rối tại sân bay quốc tế San Francisco (Mỹ), người có “của quý” lớn nhất thế giới lại phiền toái vì liên tục bị mời đóng… phim sex.

Hồi tháng 7/2012, người đàn ông 41 tuổi đến từ New York - Jonah Falcon đã bị chặn lại tại Sân bay quốc tế San Francisco vì bị nghi ngờ giấu vũ khí trong quần.

Sau khi kiểm tra, nhân viên an ninh đã xác nhận, chỗ phình lớn khác thường trong quần Jonah chỉ đơn giản là... “của quý”.

Tuy nhiên, điều đặc biệt là nó có kích thước chiều dài là 22,9cm – lớn gấp đôi chiều dài trung bình của cơ quan sinh sản đàn ông là 7,62 cm đến 10,16cm.

Ngoài ra, tùy theo nhiệt độ, “của quý” của Jonah có thể dài tới 34,2cm.

Phiền toái vì…"của quý" quá cỡ - 1

Phiền toái vì…"của quý" quá cỡ - 2

Người đàn ông có “của quý” kín cỡ XL

Mặc dù sách Kỷ lục Guinness chưa công nhận nhưng với số liệu trên, Jonah đã được tất cả mọi người biết đến với danh hiệu đàn ông có “của quý” lớn nhất thế giới.

Sau rắc rối này, suốt những tháng vừa qua, trung bình một ngày Jonah Falcon đã nhận được hàng chục cuộc gọi, email mời hợp tác làm việc từ… các hãng sản xuất phim sex.

Họ cho rằng, việc Jonah sở hữu “của quý khủng” là một may mắn cần tận dụng và “phô bày” cho mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Phiền toái vì…"của quý" quá cỡ - 3

Anh cảm thấy phiền toái và bất an vì sở hữu "của quý" quá khổ

Mới đây, trong một cuộc trả lời phỏng vấn trên chương trình This Morning, người đàn ông có “của quý” kín cỡ XL đã cho biết: “Tôi thấy thật nực cười. Phần phụ quá cỡ thì có gì đặc biệt… Nhiều sự phiền toái làm ảnh hưởng đến cuộc cống khiến tôi thấy rất bất an”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HChâu ([Tên nguồn])
Chuyện lạ nhất thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung