Oái oăm 10 câu chuyện vật nuôi bị bắt

Thứ Ba, ngày 26/11/2013 00:05 AM (GMT+7)

Những câu chuyện vừa kỳ quặc và hài hước này chắc chắn sẽ khiến bạn phải “tròn mắt dẹt” khi chứng kiến

1. Mèo bị bắt vì tội buôn lậu điện thoại di động

Tháng 6/ 2013, một con mèo đã bị cảnh sát bắt giữ và cáo buộc là tội phạm sau khi nó cố gắng buôn lậu điện thoại di động và bộ sạc vào một nhà tù ở Nga.

Oái oăm 10 câu chuyện vật nuôi bị bắt - 1

Với sự tinh nhạy và chạy siêu nhanh của mình, mèo là loài vật phù hợp nhất cho những kẻ có ý đồ kinh doanh bất hợp pháp trong nhà tù. Tuy nhiên, câu chuyện bị thất bại khi các quan chức nhà tù phát hiện ra và túm gọn chú mèo.

Con mèo đáng thương đã được đưa về nhà tù động vật ở gần thành phố Syktyvkar, tỉnh Komi, khoảng 600 dặm về phía đông bắc Moscow. Mặc dù bị bắt quả tang, song chú mèo có khả năng đặc biệt này sẽ không bị nhốt vào sau song sắt.

2. Dê bị bắt vì tội làm thiệt hại xe cảnh sát

Cũng vào tháng 6/ 2013, ba con dê đã bị bắt giữ bởi các nhân viên sau khi chúng bị buộc tội gây thiệt hại cho một chiếc xe cảnh sát.

Oái oăm 10 câu chuyện vật nuôi bị bắt - 2

12 con dê trèo lên nóc các thương hiệu xe mới, làm cho nó bị lõm và làm tổn hại đến cần gạt nước và kính, trầy xước sơn của nắp ca-pô và thân xe.

Khi cảnh sát đến, họ nhanh chóng xác định được chủ sở hữu của chúng là Mary Arogynathan 37 tuổi.

Ba chú dê tội nghiệp cuối cùng đã được Hội Phòng chống ngược đãi thú vật bảo vệ. Họ đã khuyến cáo các cảnh sát không nên đỗ xe nơi chăn thả dê.

3. Chú lừa tội nghiệp bị bỏ vào tù

Oái oăm 10 câu chuyện vật nuôi bị bắt - 3

Năm 2008, một chú lừa đã vô tình đá vào hai người đàn ông trong một trang trại ở bang Chiapas ở Mexico. Nó đã bị bắt giữ vì tội làm rối loạn công cộng.

Con lừa ở lại đồn cảnh sát cho tới khi chủ nhân của nó đồng ý trả các hóa đơn y tế cho người đàn ông đó. Chủ sở hữu, Mauro Gutierrez đã đồng ý trả một khoản tiền bồi thường cho người bị nạn khoảng $ 420.

Hai nạn nhân Genaro Vazquez, 63 tuổi bị thương ở ngực và Andres Hernandez, 52 tuổi bị gãy mắt cá chân. 

4. Bò bị bắt trong một vụ giết người

Oái oăm 10 câu chuyện vật nuôi bị bắt - 4

Một con bò tội nghiệp đã vướng vào một vụ giết người khi các nam thanh niên gây ẩu đả tại Sango Ota, tiểu bang Ogun, tây nam Nigeria.

Các chàng trai đã tụ tập để chuẩn bị cho một lễ hội và những tranh cãi bắt đầu xuất hiện. Mâu thuẫn không thể giải quyết và khiến một nam thanh niên bị đâm chết.

Tất cả mọi người đều hoảng loạn và bỏ đi. Duy chỉ có con bò – vốn được mua làm thịt trong các lễ hội bị bỏ lại ở phía sau. Và sau đó, cảnh sát đã bắt giữ con bò và kéo nó tới đồn. Không có bất kỳ ai bị bắt ngoại trừ con bò đáng thương.

5. Dê bị bắt vì ăn hoa

Oái oăm 10 câu chuyện vật nuôi bị bắt - 5

Cảnh sát đã thực hiện lệnh bắt khi có một con dê ăn vặt hoa bên ngoài Bảo tàng nghệ thuật đương đại của thành phố Sydney.Và họ ra lệnh cho chủ nhân của nó, Jim Dezarnaulds phải trả 440 đô la Úc để bồi thường thiệt hại.

Theo Minh Phương (Khampha.vn)

sự kiện Chuyện lạ Thế giới