Nữ người mẫu web "người lớn" quay video với súng, nhận kết cục đau đớn

Một người ở cùng nhà cho biết, sau khi nghe thấy tiếng súng nổ, họ chạy tới thì phát hiện nữ người mẫu bị thương ở chỗ hiểm.

Nữ người mẫu web "người lớn" quay video với súng, nhận kết cục đau đớn - 1

Lauren Hunter Daman. Ảnh: Twitter

Tờ Daily Mail hôm 25/11 dẫn biên bản của cảnh sát địa phương cho hay, Lauren Hunter Daman, một cô gái 27 tuổi sống ở bang Georgia, Mỹ, đã tự bắn vào âm đạo hồi đầu tháng này. Một nhân chứng cho biết, sự cố xảy ra khi Lauren đang quay video với súng. 

Theo biên bản, Lauren - người mẫu của một số trang web "người lớn" - đã sử dụng khẩu súng ngắn cỡ nòng 9mm, lúc ở một mình trong phòng sáng 9/11. Một số bạn cùng nhà của Lauren cũng ở nhà thời điểm đó. 

Tới trưa, cảnh sát được gọi tới nhà của Lauren sau khi nhận được tin báo về một vụ "bị thương do vô tình sử dụng súng". 

Khi tới hiện trường, Zachary Wall, phó cảnh sát trưởng quận Upson, thấy một nhân viên y tế đang giữ khẩu súng ngắn và vỏ 1 viên đạn. 

Nhân viên y tế thông báo với cảnh sát rằng, Lauren đã vô tình bắn trúng âm đạo của mình. Nạn nhân 27 tuổi bị thương nhưng trong tình trạng ổn định và được đưa tới bệnh viện gần nhất điều trị. Hôm 22/11, Lauren đã được xuất viện. 

Cảnh sát sau đó lấy thông tin từ những người có mặt trong ngôi nhà về sự việc. 

Jordan Allen, một trong những bạn cùng nhà với Lauren và là người sở hữu khẩu súng ngắn, cho biết, anh này đang ở trong bếp thì nghe tiếng súng nổ. Allen chạy ngay đến phòng của Lauren thì phát hiện cô gái 27 tuổi chảy máu rất nhiều ở phần chân. 

Addie Ruth Johnson, một người bạn cùng nhà khác, khai với các cảnh sát rằng, sau khi sự việc xảy ra, Lauren đã lết tới phòng khách, nói với mọi người rằng cô ấy vô tình tự bắn mình. 

Cảnh sát sau đó lấy lời khai từ Lauren. Họ cho biết, lời khai của cô gái 27 tuổi không đồng nhất. Có lúc, Lauren nói rằng tự bắn vào mình. Nhưng có lúc lại nói rằng, súng nổ khi đang quan hệ tình dục cùng với Allen. 

Bất chấp các lời khai mâu thuẫn, cảnh sát trưởng quận Upson, Dan Kilgore, cho biết, vụ việc được xác định là "hành vi thiếu thận trọng", do đó không có cáo buộc hình sự. 

Nguồn: http://danviet.vn/nu-nguoi-mau-web-nguoi-lon-quay-video-voi-sung-nhan-ket-cuc-dau-don-5020212811...

Phát trực tiếp cảnh khỏa thân và có ”hành vi khiêu dâm”, hotgirl bị bắt giữ

Một hotgirl mạng xã hội ở Indonesia đã bị cảnh sát bắt giữ vì cáo buộc phát trực tiếp cảnh cô này khỏa thân và có...

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - Tổng hợp (Dân Việt)
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung