Nữ hành khách cho mèo bú trên máy bay, lực lượng an ninh phải can thiệp

Khi bị tiếp viên hàng không yêu cầu dừng ngay hành động cho mèo bú trên máy bay, người phụ nữ đã không nghe theo, buộc lực lượng an ninh phải can thiệp.

Nữ hành khách cho mèo bú trên máy bay, lực lượng an ninh phải can thiệp - 1

Ảnh minh họa

Tờ New York Post hôm 2/12 đưa tin, nữ hành khách chưa rõ danh tính lên chuyến bay số hiệu Delta Flight 1360 của hãng Delta Airlines, trong hành trình từ thành phố Syracuse, bang New York, tới thành phố Atlanta, bang Georgia, Mỹ. Tuy nhiên, thời điểm vụ việc xảy ra không được tiết lộ.

Khi máy bay chưa cất cánh, nữ hành khách bị bắt gặp đang cho mèo bú trên máy bay. Một tiếp viên hàng không đề nghị nữ hành khách dừng ngay hành động đó lại và để con mèo vào trong lồng nhưng bị từ chối.

Theo Newsweek, nữ tiếp viên hàng không Ainsley Elizabeth, người có mặt trên chuyến bay, đã tiết lộ chi tiết vụ việc trên tài khoản mạng xã hội hôm 13/11.

"Người phụ nữ có một con mèo, thuộc giống không có lông, và quấn nó trong chăn để nó trông giống một đứa trẻ", Elizabeth chia sẻ. "Sau đó, nữ hành khách này vén áo của mình lên và ép cho con mèo bú. Con mèo đã kêu gào thảm thiết vì hành động đó".

Elizabeth còn cho biết, lực lượng an ninh đã phải can thiệp vào vụ việc. Tuy nhiên, cô không rõ chuyện gì xảy ra với nữ hành khách và con mèo khi họ tới sân bay ở thành phố Atlanta.

Theo News Week, luật pháp Mỹ không cấm các bà mẹ cho con bú trên chuyến bay. Chính sách của hãng Delta Airlines cũng không cấm điều này. Tuy nhiên, việc cho động vật bú không nằm trong chính sách của hãng hàng không Delta Airlines.

Hãng hàng không Mỹ cho phép hành khách mang theo các động vật như chó nhỏ, mèo hoặc các loài chim nhỏ lên máy bay nội địa với điều kiện phải nhốt chúng trong túi đựng động vật chuyên dụng.

Nguồn: http://danviet.vn/nu-hanh-khach-cho-meo-bu-tren-may-bay-luc-luong-an-ninh-phai-can-thiep-5020214...

Nhật Bản: Mèo hoang đi lạc bất ngờ làm ”trưởng trạm” suốt 3 năm

Con mèo hoang biết cách "lấy lòng" hành khách tại một nhà ga ở Nhật Bản và trở nên nổi tiếng tới mức được "bổ...

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - New York Post, News Week (Dân Việt)
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung