Những cụ già gây choáng

Một cụ bà 77 tuổi "giăng lưới tình" lừa một cụ ông 79 tuổi 4 triệu USD, một cụ ông 72 tuổi hóa thân làm người mẫu tuổi teen và một cụ bà 101 tuổi đều đặn tập gym...

"Giăng lưới tình", cụ bà 77 tuổi lấy được 4 triệu USD

Một cụ bà 77 tuổi ở tỉnh Shizuoka, miền trung Nhật Bản đã "giăng lưới tình" với một cụ ông 79 tuổi và lấy được số tiền lên tới 4 triệu USD.

Cặp đôi này bắt đầu hẹn hò từ tháng 6/2000. Kể từ đó, cụ bà liên tục vòi vĩnh tiền của cụ ông với lý do để trả nợ cho một người đàn ông khác, nếu không cụ sẽ phải kết hôn với ông ta. Cụ ông đã phải bán hết đất đai được thừa kế và đi vay thêm tiền để chu cấp cho cụ bà.

Sau khi có được tiền, cụ bà đã mua hẳn 3 chiếc siêu xe gồm một chiếc Jaguar, một chiếc BMW và một chiếc Mercedes-Benz cùng một căn hộ sang trọng khác.

Sau khi phát hiện mình bị lừa, cụ ông đã kiện lên tòa án đề đòi lại số tiền đã mất. Trong phiên tòa, cụ bà đã tiết lộ những "chiêu thức" chinh phục cụ ông gồm nhảy thoát y và yêu cầu ông tắm cho bà.

Cụ ông 72 tuổi làm người mẫu tuổi teen

Một cụ ông 72 tuổi đến từ Trung Quốc đã tình nguyện trở thành người mẫu cho cửa hàng thời trang nữ của cháu gái. Theo đó, ông không ngại mặc những bộ đồ đáng yêu của các bạn nữ tuổi teen, đi tất bó sát để khoe đôi chân nhỏ nhắn.

Những cụ già gây choáng - 1

Một tấm ảnh quảng cáo của cụ ông 72 tuổi

Cháu gái của cụ ông này cho hay, ý tưởng mời ông làm người mẫu cho các sản phẩm trong cửa hàng bắt đầu khi ông giúp cô đóng gói sản phẩm, đưa ra lời khuyên để kết hợp các bộ đồ sao cho đẹp mắt nhất.

Những cụ già gây choáng - 2

Những cụ già gây choáng - 3

Những cụ già gây choáng - 4

Cụ ông không ngại mặc những bộ đồ sành điệu của con gái

Cụ bà 101 tuổi vẫn chăm chỉ tập gym

Mặc dù sắp bước sang tuổi thứ 102 nhưng cụ bà Louise Smith ở thị trấn Croydon (London, Anh) vẫn đều đặn tới phòng tập gym khoảng 3 - 4 lần mỗi tuần. Các bài tập mà cụ tham gia bao gồm tập băng chuyền, tập chéo, nâng tạ, bơi lội và aerobic

Những cụ già gây choáng - 5

Những cụ già gây choáng - 6

Những cụ già gây choáng - 7

Những bài tập của cụ bà Louise Smith tại phòng gym

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tâm An ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN