Cụ bà "trẻ mãi" nhờ uống nước tiểu

Cụ bà 63 tuổi đã uống một cốc nước tiểu của chính bản thân mình mỗi ngày trong vòng 20 năm nay, giúp bà trẻ hơn tuổi rất nhiều.

Đó là bà Sylvia Chandler ở nước Anh. Bà cho biết nhờ uống nước tiểu nên có vóc dáng mảnh mai và thân hình trẻ trung như hiện tại. Bà cũng không cần phải đi khám bác sỹ hơn một thập kỷ nay.

Bà cũng hay dùng nước tiểu để gội đầu và rửa mặt. Sylvia chia sẻ: “Uống nước tiểu của chính mình giúp tôi khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng. Đàn ông thường ngạc nhiên khi nghe tôi nói tuổi thực.

Cụ bà "trẻ mãi" nhờ uống nước tiểu - 1

Sylvia Chandler

Tôi uống một cốc nước tiểu vào buổi sáng và một cốc khác trong ngày. Rất ngon, giống như nước thôi, nhưng ngọt hơn. Tôi không phải đến bác sỹ 10 năm nay. Tôi chưa bao giờ bị cảm và tôi đều có vóc dáng mảnh mai.” Sylvia cho biết.

Bà Sylvia có hai con cũng soạn ra phương pháp trị liệu bằng nước tiểu để giúp làm lành các vết thương. Bà ủ nước tiểu trong bếp phòng trường hợp bị bỏng vì nước tiểu ủ có thể chữa được những vết thương.

Sylvia bắt đầu thực hành uống nước tiểu sau khi bà mở đại lý dược liệu tự nhiên bổ sung tên là Zen ở Birmingha. Bà thừa nhận ban đầu cũng phải làm quen và uống ít một.

Bà Sylvia đã qua ba đời chồng và giờ lại độc thân. Bà cũng nói rằng khi ở trong tử cung của mẹ, chúng ta vốn đã được bọc trong nước tiểu và uống nó để lấy sức khỏe. “Chín tháng trong bụng mẹ, bạn được bao bọc bằng nước tiểu. Bạn uống, bạn được nuôi dưỡng bằng nó. Da bạn, phổi bạn đều có nước tiểu khi đó. Hầu hết chúng ta có da đẹp là bởi vì chúng ta được dinh dưỡng tốt.”

Tiến sĩ Rob Hicks bình luận: “Tôi chưa biết có dẫn chứng khoa học nào ủng hộ thuyết này.” Ông cũng khuyến khích có nhiều cách khác để giữ sức lâu dài.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lão Dị ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung