Những chuyện oái oăm nhất về hỏa táng

Thứ Hai, ngày 29/06/2015 05:05 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nhóm trộm thiếu niên lấy cắp cocain nhưng lại nhầm tro cốt người chết hay cả nhà hỏa thiêu bốc cháy vì xác chết quá béo...

Trộm cocain lấy nhầm tro người chết

Ba tên trộm tuổi vị thành niên đã "càn quét" số cocaine ở bang Missouri nhưng đã lấy nhầm phải tro cốt người chết. Sau khi nếm số tro cốt và phát hiện không có vị của cocaine, chúng đã vứt số tro còn lại qua ô cửa sổ.

Những chuyện oái oăm nhất về hỏa táng - 1

Devin  M.Gesell lĩnh án phạt 10.000 USD.

Ngay sau khi bị bắt, ba trong số đó là Devin M.Gesell, 17 tuổi đứng đầu nhóm bị lĩnh án phạt 10.000 USD và sẽ bị xử về tội trộm cắp khi đến tuổi trưởng thành. Hai đồng bọn của Devin được hưởng án treo tại gia.

Hỏa thiêu chó, cháy cả nhà

Ông Charles Harris ở bang Virginia đã quyết định hỏa thiêu chú chó cưng Rottweler Thor. Sau khi ông liên lạc một số trại thú y không thành, bệnh viện thú y lại yêu cầu ông đưa chó tới để họ chôn cất. Nhưng vì Thor quá nặng nên ông Charles đã tự xử lý bằng cách hỏa thiêu tại gia.

Những chuyện oái oăm nhất về hỏa táng - 2

Hình ảnh  minh họa.

Ông chất củi quanh xác chó, đổ xăng vừa đủ và châm lửa đốt. Không lâu sau lửa bốc lên nghi ngút, làm cháy rụi từ sân lên nóc phía sau ngôi nhà. Đội cứu hỏa địa phương đã phải tức tốc tới dập. Riêng Charles bị phạt 70.000 USD vì đốt lửa bất hợp pháp mặc dù thực tế là ông đã tự phá hoại chính ngôi nhà của mình.

Thi thể quá béo, cháy cả đài hóa thân

Một đài hóa thân ở Richmond, bang Virginia nước Mỹ đã bị cháy rụi vào tháng 10.2014 sau khi nhân viên ở đây thực hiện lễ hỏa táng cho một thi hài to béo có trọng lượng lên đến 363kg.

Những chuyện oái oăm nhất về hỏa táng - 3

Đài hóa thân bốc chá ngùn ngụt vì thi hài quá béo.

Được biết, lượng mỡ quá lớn từ thi hài người chết khi gặp lửa đã lập tức bùng lên và khiến cả đài hóa thân bốc thành đám cháy lớn. May mắn không xảy ra tổn thất nghiêm trọng về người lẫn cơ sở vật chất. 3 nhân viên bên trong đã kịp thời thoát thân sau khi ngọn lửa bùng phát. Ngoài ra, còn có 3 thi hài khác bên trong nhưng được biết đều không bị hư hại.

Thành viên ban nhạc hút thuốc bằng tro cốt ca sĩ xấu số

Năm 2011, các thành viên nhóm nhạc hip-hop Outlawz đã sử dụng tro cốt của tay hát chính trong nhóm là Tupac Shakur để tưởng nhớ sự ra đi của anh.

Những chuyện oái oăm nhất về hỏa táng - 4

Young Noble từ nhóm Outlawz tiết lộ hành động khiến nhiều người ớn lạnh.

Nam ca sĩ Young Noble và E.D.I Mean khi trả lời phỏng vấn với kênh Vlad TV tiết lộ, cả nhóm đã tổ chức sự kiện đặc biệt tưởng nhớ đồng nghiệp ngay trên bãi biển.

Gia đình của Tupas Shakur không hề hay biết về kế hoạch của nhóm và chắc chắn sẽ không đồng ý nếu biệt sự việc này. Tuy nhiên không ai trong nhóm Outlawz bị phạt.

Chia sẻ
Theo Long Hy (DailyMail/Washingtonpost / Danviet.vn)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung