Những chàng trai "phát cuồng" vì gấu bông

Mặc dù đã trưởng thành nhưng họ vẫn thích chơi với chú gấu bông thời thơ ấu.

1. Người đàn ông gắn bó với gấu bông suốt 25 năm

Từ năm lên 3 tuổi, anh Mike Scott đến từ Hoddesdon, Herts, Anh đã nhận được một món quà đặc biệt từ ông bà. Đó là một chú gấu bông có tên là Bluey. Cho đến nay, người đàn ông 28 tuổi này vẫn yêu xem Bluey như là một người bạn thân thiết.

Những chàng trai "phát cuồng" vì gấu bông - 1

Mike Scott vẫn xem chú gấu thời thơ ấu như là người bạn thân thiết.

Mike nói: "Bluey là đồ chơi yêu thích của tôi từ khi còn nhỏ. Nó đã ở trong phòng tôi từ những năm tuổi thơ cho đến thời thanh niên. Nó là một trong số ít những thứ tôi không thể vứt bỏ. Tôi yêu Bluey đến mức muốn bạn gái tôi, Hayley cũng yêu quý nó. Tôi không xấu hổ về điều đó". Mike còn cho biết thêm, anh và Hayley thường cho chú gấu Bluey “uống nước”, “ăn sáng” và tắm rửa thường xuyên như một em bé.

2. Đồng hành cùng gấu bông gần 40 năm

Anh Reece Merritt, hướng dẫn học viên golf sống tại Stoke-on-Trent, Staffs, Anh đã có chú gấu koala nhồi bông Tinker từ khi anh còn là cậu bé 18 tháng tuổi. Người đàn ông 40 tuổi này cho biết, anh đã mất 2 năm để thừa nhận với vợ rằng, món đồ chơi này thuộc về anh chứ không phải là của… cháu gái.

Những chàng trai "phát cuồng" vì gấu bông - 2

Reece đã không dám thừa nhận với vợ chú gấu là của anh ấy trong suốt 2 năm.

Anh Reece nói: “Khi tôi 18 tháng tuổi, tôi vào viện vì căn bệnh viêm màng não và phải ở đó 1 tháng. Tinker là món quà dành cho tôi trong thời gian đó. Nó đã đồng hành với tôi cho tới tận hôm nay”.

Người đàn ông này cho biết thêm, mẹ anh không thể tin rằng, anh vẫn còn giữ chú gấu Tinker. Đối với Reece, chú gấu này là biểu tượng của sự vượt qua khó khăn và nó nhắc nhở anh đã may mắn khi vẫn còn sống khỏe mạnh.

3. Chàng trai làm bạn với gấu suốt 22 năm

Những chàng trai "phát cuồng" vì gấu bông - 3

Khi cô Emma Fry nhìn thấy chú gấu bông tại phòng bạn trai David Filipe, cô nghĩ rằng, nó thuộc về em gái anh ấy. Tuy nhiên, Emma nhanh chóng nhận ra chú gấu có tên Teddy thực ra lại là món đồ chơi yêu thích của bạn trai mình.

Cô gái 22 tuổi sống tại Cheshunt, Herts, Anh cho biết: “Teddy được đặt trên giường của David, vì anh ấy vẫn còn sống cùng gia đình nên tôi nghĩ rằng, con gấu bông không thể thuộc về anh. Nhưng tôi nhận ra sai lầm của mình ngay sau đó. David rất gắn bó với Teddy, nó là 1 phần tuổi thơ của anh ấy”.

David Filipe, đến từ Romford, Essex giải thích: “Teddy là món quà của bố tôi khi mẹ tôi đang mang thai. Nó đã ở trong phòng của tôi từ khi đó. Tuổi của Teddy còn lớn hơn tôi nữa. Những người bạn gái của tôi đều yêu quý Teddy. Emma cũng thế”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Habi ([Tên nguồn])
Chuyện lạ có thật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN