Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Những cách giảm cân kinh khủng nhất

Chủ Nhật, ngày 19/08/2012 11:01 AM (GMT+7)

Sex 7 lần/ngày, tiêm nước tiểu vào người, khâu lưỡi, thắt dạ dày... là những phương pháp giảm cân được nhiều người áp dụng

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Tiêm nước tiểu vào người

Hàng ngày, cô Sheryl Paloni đã tự tiêm vào người những chất có trong nước tiểu của bà bầu. Chỉ trong vòng 5 tháng, cô Sheryl đã giảm gần 20kg. Sheryl hào hứng chia sẻ: “Phương pháp này khiến tôi thấy thoải mái, bước chân cũng nhẹ nhàng hơn rất nhiều”.

Những cách giảm cân kinh khủng nhất - 1

Cô Sheryl đã giảm được gần 20kg trong 5 tháng nhờ cách tiêm nước tiểu vào người

Theo một số chuyên gia thì hormone trong nước tiểu của sản phụ có tác dụng giảm cân. Cô Sheryl Paloni cũng xác nhận: “Khi tiêm nước tiểu vào người, tôi không còn cảm giác đói và dần học được phương pháp ăn uống điều độ”.

Tuy nhiên, tiến sĩ tim mạch Barry Ramos lại cho rằng, cách làm liều lĩnh này không những vô dụng trong công cuộc giảm cân mà còn nguy hiểm tới sức khỏe con người.

Những cách giảm cân kinh khủng nhất - 2

Tuy nhiên, phương pháp này cũng được cho là rất nguy hiểm

Sex 7 lần/một ngày

Năm 2011, cô Pauline Potter được công nhận là người phụ nữ nặng nhất thế giới với trọng lượng lên tới 292 kg. Tuy nhiên, mới đây cô đã giảm được 45kg nhờ việc quan hệ tình dục 7 lần/ngày.

Cô Pauline chia sẻ: "Tôi không thể di chuyển trên giường nhiều nhưng mỗi lần quan hệ, tôi tiêu tốn khoảng 500 calo. Mỗi ngày, tôi làm việc đó khoảng 7 lần".

Người giúp Pauline giảm cân chính là chồng cũ của cô, Alex. Cả hai gặp nhau vào năm 2002, sau 3 năm hẹn hò, họ tổ chức đám cưới. Tuy nhiên vào năm 2008 họ chia tay do Pauline không sinh được con.

Những cách giảm cân kinh khủng nhất - 3

Thật khó tin người phụ nữ này có thể sex tới 7 lần/ngày

Sự đổ vỡ này khiến Pauline chán nản. Cô bắt đầu ăn liên tục và tăng cân không thể kiểm soát được. Đúng lúc đó thì chồng cũ của cô trở về.

Chồng cũ của Pauline, an Alex chia sẻ: "Trong ngày đầu tiên gặp lại cô ấy, chúng tôi đã làm chuyện đó 6 lần. Mặc dù một cái chân của cô ấy cũng nặng hơn cả trọng lượng cơ thể tôi nhưng chúng tôi vẫn có cách khiến chuyện đó trở nên thú vị". Tuy vậy, Alex thừa nhận rằng: "Bản thân tôi cũng cảm thấy làm chuyện đó ở trên giường rất nguy hiểm vì chúng tôi có thể chết bất cứ lúc nào nếu giường gãy".

Thắt dạ dày

Cô Marion Corns, 35 tuổi đã bỏ ra 22,5 triệu VND để phẫu thuật thắt dạ dày. Cộng thêm chế độ ăn uống hợp lý, cô Marion Corn đã giảm được hơn 25kg. Hiện tại, cô vẫn có thể giám hơn 1,3kg/một tuần.

Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn như Marion Corns. Các bác sĩ cảnh báo nhiều người có thể sẽ bị bục dạ dày nếu như không kìm chế được cơn nghiện ăn.

Những cách giảm cân kinh khủng nhất - 4

Cô Marion Corns đã sử dụng phương pháp thắt dạ dày

Khâu lưỡi

Một bác sĩ phẫu thuật tên gọi Nikolas Chugay đã sáng tạo ra phương pháp giảm cân mới bằng cách khâu một miếng polyethelen vào lưỡi. Việc này sẽ khiến các bệnh nhân gặp đau đớn khi ăn thức ăn rắn và buộc phải tìm đến đồ ăn lỏng, từ đó giúp họ giảm cân.

Hiện tại đã có 60 người Mỹ sử dụng phương pháp giảm cân gây đau đớn này và trung bình mỗi tháng họ giảm được 10kg.

Những cách giảm cân kinh khủng nhất - 5

Dù hiệu quả nhưng không phải ai cũng dám thử phương pháp giảm cân này

An (Theo Oddee)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang