Người điều hành tang lễ đột nhập phòng chứa xác, đánh cắp răng vàng của tử thi

Thứ Hai, ngày 18/05/2020 17:00 PM (GMT+7)

Một người điều hành tang lễ đã bị bắt giữ vì đánh cắp ít nhất 10 chiếc răng vàng từ thi thể người đã qua đời. Vụ việc xảy ra tại nhà xác bệnh viện phường Sasang, thành phố Busan, Hàn Quốc.

Người điều hành tang lễ đột nhập phòng chứa xác, đánh cắp răng vàng của tử thi - 1

Nghi phạm muốn trộm răng vàng của tử thi để bán lấy tiền (ảnh: BBC)

Nghi phạm được xác định là một người đàn ông 30 tuổi. Hành động của ông ta đã bị phát giác trên camera giám sát khi xâm nhập vào nhà tang lễ, mở ngăn lạnh chứa các xác chết và trộm răng vàng.

Nhân viên an ninh đã bắt quả tang người đàn ông và báo cho cảnh sát.

Tại hiện trường, cảnh sát đã tỏ ra rất bất ngờ khi phát hiện 10 chiếc răng bằng vàng, một chiếc nhíp và một cái kìm trong túi nghi phạm. Người này thú nhận rằng ông ta đã nhổ răng vàng từ 3 tử thi bằng kìm.

Ông này cho biết đã làm trong dịch vụ mai táng trong suốt 6 năm qua, việc thực hiện hành vi trộm cắp chỉ vì thu nhập thấp và muốn thanh toán các khoản nợ. Nghi phạm nảy sinh ý định trục lợi từ các xác chết vì “đằng nào thì những chiếc răng vàng cũng bị bỏ đi”.

Cảnh sát cho biết, nghi phạm làm việc ở một nhà tang lễ khác và đây là lần đầu tiên ông ta đột nhập vào phòng chứa xác bệnh viện phường Sasang, thành phố Busan.

Nghi phạm hiện đã thừa nhận hành vi xâm nhập trái phép và xâm phạm thi thể. Cảnh sát đang tiếp tục điều tra về khả năng ông ta đã thực hiện hành vi tương tự trong quá khứ.

Vụ việc đang khiến dư luận Hàn Quốc rất bất bình, một số người bình luận hành động của nghi phạm rất nhanh nhẹn, thuần thục, có vẻ không phải lần đầu, trong khi một số người khác cho rằng chỉ có kẻ đầu óc không bình thường mới làm chuyện như vậy.

Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-dieu-hanh-tang-le-dot-nhap-phong-chua-xac-danh-cap-rang-vang-cua-tu-thi-...

Em bé bị chai dầu gội rơi trúng gây biến dạng đầu

Cảnh sát tại Thâm Quyến, Trung Quốc đang điều tra vụ việc bé gái 6 tháng tuổi bị biến dạng đầu sau khi bị người nào...

Theo Vương Nam – Yonhap (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới