Em bé bị chai dầu gội rơi trúng gây biến dạng đầu

Cảnh sát tại Thâm Quyến, Trung Quốc đang điều tra vụ việc bé gái 6 tháng tuổi bị biến dạng đầu sau khi bị người nào đó thả 2 chai dầu gội từ nhà cao tầng xuống.

Hình ảnh đầu của bé gái khi mới được đưa vào bệnh viện (ảnh: Daily Star)

Hình ảnh đầu của bé gái khi mới được đưa vào bệnh viện (ảnh: Daily Star)

Hình ảnh cho thấy đầu của cháu bé bị biến dạng bất thường trong khi các bác sĩ chẩn đoán bé bị chấn thương sọ não. Hộp sọ của trẻ sơ sinh thường rất mềm và rất dễ bị tổn thương.

Phải mất từ 9 – 18 tháng, hộp sọ của trẻ em mới phát triển đầy đủ.

Bé gái đang được người mẹ tên Lin đưa đi dạo bên ngoài khu chung cư Wanghaihui Jingyuan ở Thâm Quyến, Quảng Đông thì bất ngờ bị chai dầu gội từ tầng cao rơi trúng đầu.

“2 chai dầu gội rơi vào đầu con gái tôi khiến cháu bất tỉnh ngay lập tức. Mỗi chai có thể tích khoảng 750 ml”, Gao – bố của em bé gặp tai nạn, cho biết.

2 chai dầu gội tại hiện trường (ảnh: Daily Star)

2 chai dầu gội tại hiện trường (ảnh: Daily Star)

Những người có mặt tại hiện trường đã nhanh chóng giúp cô Lin đưa con gái vào bệnh viện. Bác sĩ kết luận cháu bé bị chấn thương sọ não và xuất huyết não. Cháu bé vẫn đang trong tình trạng hôn mê và đang được theo dõi.

“Tôi đang rất lo lắng, sợ rằng con gái mình có thể không qua khỏi. Tôi cũng không biết liệu cháu có bị ảnh hưởng đến thần kinh sau khi bình phục hay không”, ông Gao chia sẻ.

Cảnh sát Thâm Quyến vẫn đang tích cực điều tra vụ việc nhưng chưa xác định được thủ phạm. Không người nào tại khu chung cư thừa nhận từng sở hữu 2 chai dầu gội nói trên.

Nguồn: [Link nguồn]

Video: Cá sấu ”phi thân” ngoạn mục khỏi mặt nước bắt dơi đang treo ngược mình trên cành cao

Đoạn video ghi lại cảnh một con cá sấu "phi thân" khỏi mặt nước, bắt một con dơi treo mình trên cao để ăn thịt...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vương Nam – Daily Star ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN