Người đàn ông yêu say đắm một con robot nam

Thứ Sáu, ngày 19/04/2019 15:00 PM (GMT+7)

Một người đàn ông Mỹ đã hẹn hò với một robot nam giới suốt 2 năm và đang có dự định tiến tới hôn nhân.

Người đàn ông yêu say đắm một con robot nam - 1

Joey Morris yêu say đắm một con robot.

Joey Morris (29 tuổi) sống tại bang Maryland, Mỹ. 2 năm trước, Morris đã phải lòng robot có tên RoboTroll vì “nụ cười mãn nguyện và mái tóc hồng của cậu ấy”.

Danh sách những người yêu trước đó của Morris cũng vô cùng đặc biệt bao gồm một chiếc đèn, một chiếc xe tải hay thậm chí là một hình nộm Halloween.

Morris phát hiện mình có xu hướng bị thu hút và chỉ có thể đem lòng yêu các đồ vật từ năm 10 tuổi.

“Tôi muốn làm bạn với một cái đèn bàn ở trường và dành cả ngày để chơi với nó. Các giáo viên đã phát hiện ra mối quan hệ của chúng tôi và lấy cái đèn đi. Tôi đã rất thất vọng”, Morris nói.

Người đàn ông yêu say đắm một con robot nam - 2

Morris dự định kết hôn cùng "người tình" robot.

Anh cũng khẳng định những cuộc tình trước đó không thể nào so sánh được với tình cảm anh dành cho người yêu hiện tại là robot RoboTroll. Morris mua con robot trên eBay với giá 20 USD vào tháng 12/2017 và ngay lập tức rơi vào lưới tình với con robot.

Morris cho biết anh đã dâng trào cảm xúc mãnh liệt khi lần đầu tiên nhìn thấy con robot trên trang web. Anh mô tả “người tình” của mình có đôi mắt xanh rất hợp với bộ trang phục màu xanh và bạc, và càng khiến mái tóc hồng trở nên nổi bật.

Người đàn ông yêu say đắm một con robot nam - 3

Cận cảnh "người tình" RoboTroll của Morris.

Hiện anh đang rất trông đợi vào một cuộc sống mới cùng với “người tình” robot của mình. Cả hai dự định sẽ đi nghỉ tại Florida và kết hôn trong một ngày không xa.

Morris cho biết anh cảm thấy rất may mắn khi bạn bè và một số thành viên trong gia đình đều thấu hiểu cho xu hướng giới tính của mình.

Tuy nhiên, cũng có một số người không thể hiểu được cảm xúc của Morris và cho rằng anh mắc chứng bệnh nào đó về tâm thần. Tuy nhiên, Morris phớt lờ tất cả và khẳng định “vẫn rất hạnh phúc trong mối quan hệ với RoboTroll”.

Đang làm việc, bị robot đâm 10 chiếc đinh thép xuyên người

6 chiếc đinh đâm vào vai và ngực phải của Chu trong khi 4 đinh còn lại xuyên qua cẳng tay và cổ tay.

Theo Thu Hương - Mirror (Dân Việt)

sự kiện Chuyện lạ Thế giới