Người chết “tỉnh dậy” ngay trong đám tang của chính mình

Thứ Bảy, ngày 28/10/2017 10:30 AM (GMT+7)

Gia đình của người đàn ông 28 tuổi nói họ nhìn thấy anh ta vẫn còn thở và có dấu hiệu của sự sống ngay tại lễ tang.

Người chết “tỉnh dậy” ngay trong đám tang của chính mình - 1

Ảnh minh họa.

Theo Independent, người đàn ông Peru ngày 21.10 được thông báo qua đời sau một ca phẫu thuật điều trị tủy răng.

Tang lễ được tổ chức không lâu sau đó tại thành phố Tingo Maria. Điều khiến gia đình bất ngờ là họ nhìn thấy người thân trong quan tài vẫn còn thở, với chuyển động nhịp nhàng của xương sườn.

Theo báo Argentina Los Andes, các bác sĩ có mặt tại hiện trường xác nhận thanh niên 28 tuổi này vẫn còn sống.

Nạn nhân được đưa ra khỏi quan tài, chuyển đến bệnh viện để theo dõi thêm. Nhưng cuối cùng, người đàn ông Peru đã chết thực sự.

Gia đình của người đàn ông 28 tuổi cho rằng, anh ta vẫn sống cho đến khi tang lễ diễn ra, nhưng trong tình trạng vô thức vì loại thuốc an thần diazepam mà các bác sĩ sử dụng trong ca phẫu thuật lấy tủy răng.

Vài năm gần đây, không ít trường hợp người vẫn còn sống được chẩn đoán sai lầm rằng đã chết. Điều này dấy lên những nghi vấn rằng có nhiều người đã bị chôn sống vì y học khi đó chưa phát triển.

Tháng 3.2014, cụ ông Walter Wiliams, 79 tuổi, được tìm thấy vẫn còn sống khi nằm trong túi đựng xác. Nguyên nhân được xác định là do máy điều hòa nhịp tim gặp trục trặc.

Ở Ai Cập vào năm 2012, đám tang trở thành lễ ăn mừng sau khi các bác sĩ xác định một người đàn ông 28 tuổi vẫn còn sống, sau khi bị trụy tim tại nơi làm việc.

Năm 2007, một người đàn ông Venezuela 33 tuổi được xác định đã chết sau vụ tai nạn xe máy. Điều bất ngờ là người đàn ông này tỉnh dậy ngay khi các bác sĩ làm nhiệm vụ khám nghiệm tử thi dùng dao cắt vào người .

Điều đầu tiên mà người đàn ông này nói là “cơn đau không chịu nổi vì vết dao cắt”. Người đàn ông này sau đó chụp bức ảnh mình cầm trên tay tờ giấy khám nghiệm tử khi của chính bản thân.

”Người chết” vẫn sống sờ sờ 2 tháng sau khi hỏa táng

Cụ ông người Mexico, 74 tuổi bất ngờ xuất hiện trở lại, hai tháng sau khi gia đình tổ chức tang lễ cho ông, nhận tro cốt...

Theo Đăng Nguyễn - Independent (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới