"Người chết" vẫn sống sờ sờ 2 tháng sau khi hỏa táng

Thứ Ba, ngày 30/08/2016 19:00 PM (GMT+7)

Cụ ông người Mexico, 74 tuổi bất ngờ xuất hiện trở lại, hai tháng sau khi gia đình tổ chức tang lễ cho ông, nhận tro cốt và chấp nhận rằng ông đã chết.

"Người chết" vẫn sống sờ sờ 2 tháng sau khi hỏa táng - 1

Ông Miguel Angel Gomar De Luna,  trở về trong sự kinh ngạc của người thân.

Theo Mirror, ông Miguel Angel Gomar De Luna (74 tuổi) đã bỏ trốn khỏi viện dưỡng lão để đi uống rượu. Ông không quay trở lại viện dưỡng lão mà ngủ ngoài đường và tiếp tục ăn xin để có tiền mua rượu.

Sau nhiều tháng tìm kiếm giữa trời đông giá rét, cảnh sát gọi điện cho gia đình ông Miguel và thông báo rằng họ tìm thấy một xác chết đang bị phân huỷ có nhiều điểm giống với ông Miguel.

Con gái ông, cô Lucero Gomar Ramos được cảnh sát cho xem những bức ảnh nhưng do thi thể ở trong tình trạng phân hủy tồi tệ nên bản thân cô cũng không dám chắc đó là cha mình.

Tuy nhiên, cảnh sát quả quyết rằng thi thể là ông Miguel và nếu cô không xác nhận, họ cũng sẽ không thể tìm thấy ông Miguel và đưa ông trở về bên người thân. Vì thế, Lacero buộc phải ký vào giấy tờ chứng tử.

Vài ngày sau, gia đình tổ chức tang lễ cho ông Miguel. Thi thể cụ ông 74 tuổi được hỏa táng và gửi về gia đình.

Tuy nhiên, hai tháng sau, vào ngày 24.2.2016, người thân bất ngờ nhận được cuộc điện thoại nói rằng ông Miguel đã được tìm thấy, trong tình trạng vẫn còn sống dù bị thương.

Ông Miguel cuối cũng đã trở về nhà trong tình trạng say xỉn, đầu quấn băng và có nhiều vết thương trên người sau những ngày tháng lang thang. Trong đoan video quay lại cuộc hội ngộ ở Chihuahua (Mexico), ông Miguel nói: "Cả nhà nghĩ tôi đã chết rồi, nhưng tôi chỉ đi và đi thôi".

Cô con gái Lucero chia sẻ: “Khi cảnh sát nói họ đã tìm thấy ông ấy ở trên đường, chúng tôi cảm thấy thật khó tin. Chúng tôi nghĩ rằng ông ấy đã mất thật rồi”.

Hiện chưa rõ thi thể bị nhầm với ông Miguel là ai. Gia đình cũng phải đối mặt với những khó khăn sau khi ông Miguel “trở về từ cõi chết”. Bởi các giấy tờ hợp pháp đều xác nhận cụ ông người Mexico đã qua đời.

Theo Đăng Nguyễn - Mirror (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung