Mỹ: Người phụ nữ vượt rào bảo vệ, nhảy nhót trêu ngươi trước mặt sư tử

Thứ Tư, ngày 02/10/2019 20:30 PM (GMT+7)

Khoảnh khắc người phụ nữ trèo vào nơi nhốt sư tử tại một vườn thú ở thành phố New York, Mỹ khiến nhiều người thót tim.

Theo Daily Mail, vụ việc xảy ra tại vườn thú Bronx, thuộc quận Bronx, thành phố New York, Mỹ.

Người phụ nữ được cho là đã trèo qua hàng rào an toàn bằng gỗ và bước vào bên trong khu nhốt sư tử.

Trong video, người phụ nữ xuất hiện và nhìn chằm chằm vào con sư tử châu Phi trong những tiếng bàn tán rôm rả của nhiều du khách tham quan.

Con sư tử tò mò về sự có mặt của người phụ nữ và chăm chú quan sát hành động của kẻ lạ mặt. Ban đầu, người phụ nữ vẫy tay rồi sau đó là nhảy múa và những hành động trêu ngươi con vật hoang dã.

"Cô ấy không nên làm thế", một phụ nữ nói trong video. Một người khác hỏi: "Có ai đó đi cùng cô ấy không?"

Theo Daily Mail, một hào sâu bằng bê tông được xây dựng quanh khu nhốt sư tử nên người phụ nữ không bị sư tử tấn công. Tuy nhiên, hành động coi thường tính mạng của người phụ nữ này bị nhiều người lên án sau khi video được chia sẻ trên mạng xã hội.

"Tôi hy vọng người phụ nữ này bị bắt giam ngay lập tức vì hành động ngu ngốc của mình", một cư dân mạng viết. Một người khác vui mừng vì điều tồi tệ không xảy ra: "Cảm ơn trời đất khi không có sự cố thương tâm nào xảy ra vì sự ngớ ngẩn của người phụ nữ này".

Vườn thú Bronx xác nhận vụ việc với tờ NBC New York khi nói rằng nhân viên vườn thú nhận được thông báo về một người phụ nữ trèo qua hàng rào an toàn hôm 28/9.

"Hành động này vi phạm nghiêm trọng quy tắc của vườn thú và có thể dẫn tới hậu quả không mong muốn là bị thương hoặc chết người. Các hàng rào an toàn và nội quy vườn thú được đặt ra để giữ an toàn cho du khách, nhân viên sở thú và động vật trong vườn thú. Chúng tôi không có chính sách khoan nhượng với bất cứ ai vi phạm quy tắc", đại diện vườn thú Bronx cho biết. 

Khoảnh khắc hổ vồ người phụ nữ TQ khi vừa ra khỏi xe

Đoạn video ghi lại hình ảnh kinh hãi khi người phụ nữ trung niên bước ra khỏi xe và vài giây sau, tính mạng của bà đã...

Theo Nguyễn Thái - Daily Mail (Dân Việt)

sự kiện Tin tức Mỹ