Mỹ đóng cửa “nhà ôm nhau”

Cảnh sát Mỹ đã quyết định đóng cửa Nhà ôm nhau (Snuggle House), vì dịch vụ “trả tiền cho vòng tay ôm”. Điểm cơ bản khiến Snuggle House giống nhà chứa là để được hưởng dịch vụ này thì phải trả tiền. Giá những cuộc tiếp xúc như vậy là 60 USD/giờ.

Đối với những người độc thân, giá đó hoàn toàn có thể chấp nhận được và họ nườm nượp kéo đến. Tuy nhiên cơ sở giải trí này chỉ sau một tháng tồn tại đã bị cảnh sát ra lệnh đóng cửa. Các nhân viên buộc phải khẩn cấp đi tìm công việc khác.

Theo lời đại diện của cảnh sát, họ không thể tưởng tượng nổi một người đàn ông chỉ làm động tác ôm một người khác giới trong suốt một tiếng đồng hồ mà không làm gì khác. Thực ra, dịch vụ “trả tiền cho vòng tay ôm” không chỉ xuất hiện ở Mỹ.

Mỹ đóng cửa “nhà ôm nhau” - 1

Nhà ôm nhau từng gây sốt

Một phụ nữ Anh đã tổ chức một dịch vụ có tên gọi “Hãy để người ta ôm bạn” - dịch vụ đầu tiên và duy nhất ở xứ sở Sương mù. Các khách hàng nam giới có thể ôm một phụ nữ tối đa một tiếng rưỡi đồng hồ, chỉ với điều kiện hai bên phải mặc nguyên quần áo.

Dĩ nhiên phải trả tiền. Thậm chí bảng giá còn quy định rõ: 30 phút ôm “say đắm” giá 38 USD (đã quy đổi từ Bảng Anh), 60 phút ôm “say đắm” giá 68 USD, 90 phút ôm “say đắm” giá 205 USD.

Chia sẻ
Theo Ngọc Thoa (Tiền phong)
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung