Những dịch vụ lạ đời tại Nhật Bản

Đó là dịch vụ quảng cáo trên đùi thiếu nữ, gối đầu trên mông gái đẹp, ngủ cùng trai đẹp nhưng không sex...

1. Quảng cáo trên đùi thiếu nữ

Mới đây, một hình thức quảng cáo lạ lùng và gây tranh cãi tại Nhật Bản đã bị chính quyền địa phương ra lệnh cấm. Hình thức này sử dụng… đùi của các cô gái để tiếp thị các hòn đảo tại Okinawa như một điểm đến hấp dẫn sau khi tốt nghiệp của các sinh viên.

Những dịch vụ lạ đời tại Nhật Bản - 1

Quảng cáo trên đùi nhằm tiếp thị du lịch là hình thức độc đáo được địa phương Okinawa (Nhật Bản) dự định sử dụng.

Lý giải về lệnh cấm của mình, cơ quan chức năng cho biết: "Các quảng cáo du lịch được đặt giống như những hình xăm tạm thời dán trên đùi các phụ nữ trẻ là hoàn toàn không phù hợp với hình ảnh thương hiệu của tỉnh".

Dự án này nhằm thúc đẩy tăng trưởng du lịch và thu hút du khách vào dịp mùa xuân. Mặc dù ban đầu, dự án nhận được một khoản hỗ trợ từ ngân sách quốc gia, nhưng sau đó, một hội đồng kiểm tra đã được thành lập và yêu cầu giải trình về hình thức quảng cáo được sử dụng.

Những dịch vụ lạ đời tại Nhật Bản - 2

Tuy nhiên, hình thức này đã bị đình chỉ và nhận được khá nhiều lời chỉ trích.

Với hình thức "quảng cáo đùi" này, các miếng quảng cáo được dán lên của các cô gái trẻ. Họ sẽ mặc những trang phục như váy ngắn hoặc quần short và diễu hành quanh thành phố. Ý tưởng này đã được lên một kế hoạch thực hiện chi tiết, cụ thể. Tuy nhiên, ngay sau khi được tiết lộ, văn phòng chính phủ đã nhận được hàng loạt khiếu nại chỉ trích kế hoạch này là "không đàng hoàng".

Những dịch vụ lạ đời tại Nhật Bản - 3

Được kỳ vọng sẽ đem lại hiệu quả truyền thông tuyệt vời, tuy nhiên, hình thức quảng cáo này vẫn bị cấm.

2. Dịch vụ chụp ảnh giúp "phóng to" mắt như nhân vật anime

Purikura – tên viết tắt của Purinto Kurabu là loại gian hàng ảnh Nhật Bản cho phép bạn chụp ảnh kỹ thuật số với bạn bè. Sau đó, bạn có thể thỏa sức trang trí và chỉnh sửa chúng bằng cách sử dụng một màn hình và bút cảm ứng. Sau khi các bức ảnh được hoàn thành, bạn có thể in chúng thành nhiều bản hoặc chia sẻ trên các mạng xã hội.

Nhiều Purikura còn giới thiệu chức năng cho phép bạn “phóng to” đôi mắt của mình, do đó bạn có thể nhìn dễ thương giống như một nhân vật anime hoặc thậm chí “phóng to” đôi mắt đến mức giống như một "người ngoài hành tinh".

Những dịch vụ lạ đời tại Nhật Bản - 4

Những dịch vụ lạ đời tại Nhật Bản - 5

Những dịch vụ lạ đời tại Nhật Bản - 6

Những dịch vụ lạ đời tại Nhật Bản - 7

Những dịch vụ lạ đời tại Nhật Bản - 8

Những dịch vụ lạ đời tại Nhật Bản - 9

3. Dịch vụ ngủ cùng gái đẹp không sex

Trào lưu ngủ cùng các cô gái xinh đẹp để xả stress, giảm lo âu và bớt cô đơn này thật ra xuất phát từ New York, Mỹ và lan truyền sang Nhật từ tháng 9 năm ngoái. Mở đầu với "cơn sốt" này tại đất nước mặt trời mọc là cửa hàng Soineya với những cô gái xinh đẹp giúp khách hàng đến đây có được giấc ngủ bình yên trong vòng tay ấm áp và chỉ dừng ở đó. Mức giá cho dịch vụ này là hơn 1,5 triệu đồng cho 1 giờ đồng hồ.

Những dịch vụ lạ đời tại Nhật Bản - 10

Khách hàng tìm đến dịch vụ ngủ không sex.

Những dịch vụ lạ đời tại Nhật Bản - 11

Tận hưởng cảm giác ngủ chung với cô gái xinh đẹp.

Gần đây, những cửa hàng "ngủ chung" này mở ra rộng rãi với những dịch vụ phong phú hơn như nói chuyện, vui đùa cùng khách hàng khi nằm chung giường, thậm chí còn giúp khách hàng đấm bóp nhẹ nhàng rồi ôm ấp nhau ngủ.

Mức giá phục vụ cũng được "biến hoá" đa dạng hơn như khoảng 800.000 đồng cho 20 phút, 1,6 triệu đồng cho 60 phút và đặc biệt với những khách hàng chỉ muốn "thử" sẽ phải trả mức giá 250.000 đồng cho 1 - 3 phút ngắn ngủi.

Những dịch vụ lạ đời tại Nhật Bản - 12

Cười đùa, mang đến niềm vui cho khách hàng.

Được biết, không chỉ có khách hàng nam mà có rất nhiều phụ nữ cũng đến đây tìm sự an ủi và giấc ngủ bình yên. Thậm chí còn có dịch vụ ngủ chung nhiều người với các mức giá khác nhau.

Những dịch vụ lạ đời tại Nhật Bản - 13

Hai người phụ nữ cũng có thể ôm ấp, an ủi lẫn nhau.

Những dịch vụ lạ đời tại Nhật Bản - 14

Và thậm chí "bao thầu" cả dịch vụ ngủ chung nhiều người.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngựa Vằn (TTVN)
Chuyện lạ có thật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN