Kỳ quặc: Coi gối ôm là bạn gái

Một anh đã cưới gối ôm năm 2010, còn anh chàng khác cho gối ôm ăn uống như một người bạn gái thực sự.

Xuất hiện trong chương trình Virus người sao Hỏa của truyền hình cáp Hàn Quốc tvN vào chiều ngày 17/9 là hai chàng trai có sở thích kỳ lạ. Họ coi gối ôm in hình nhân vật nữ trong hoạt hình như người bạn gái.

Kỳ quặc: Coi gối ôm là bạn gái - 1

Cuộc gặp gỡ kỳ lạ của hai chàng thanh niên người Hàn coi gối ôm là tình yêu

Không chỉ ôm ấp, nâng niu, vỗ về và đưa gối ôm đi bất kỳ đâu mà hai chàng trai này còn cho gối ôm ăn như một bạn gái thực sự. Tình yêu của họ dành cho gối ôm in mặt người đúng là khác biệt.

Chàng thanh niên có tên Lee Jin Gyu chia sẻ: “Mỗi khi đi ra ngoài, tôi đều mang theo “cô ấy” (ý chỉ gối ôm). Tôi dùng bông có tính mềm và thoải mái để lau cho “cô ấy”. Lúc ở nhà, tôi ôm và khi đi ngủ cũng vậy”.

Năm 2010, anh này đã xuất hiện trong chương trình Virus người sao Hỏa. Anh đã có mối tình 6 năm với chiếc gối ôm có hình nhân vật Fate Testarossa trong phim truyền hình dài tập Magical Girl Lyrical Nanoha.

Sau khi quyết định tổ chức lễ cưới với chiếc gối ôm này, anh được báo chí nước ngoài dưa tin rầm rộ. Đám cưới giữa chú rể Lee và cô dâu gối diễn ra đúng nghi lễ chính thống. Chú rể về tận quê cô dâu ở Nhật để tổ chức đám cưới. Tờ Metro của Anh còn bình chọn anh là người kỳ lạ nhất thế giới năm 2010.

Kỳ quặc: Coi gối ôm là bạn gái - 2

Năm 2010, Lee Jin Gyu đã gây sốc khi cưới gối ôm làm vợ

Kỳ quặc: Coi gối ôm là bạn gái - 3

Năm 2013, anh trở lại trong chương trình Virus người sao Hỏa với "cô bạn gái" gối ôm năm xưa

Ngoài Lee Jin Gyu còn có cậu học sinh cấp ba Oh Chang Ho cùng sở thích yêu gối ôm như bạn gái. Hai chàng thanh niên kỳ lạ này đã cùng gặp nhau và đương nhiên, họ đều mang theo mình một “cô bạn gái” gối ôm. Cả 2 cùng đi vào nhà hàng và họ cho gối ôm ăn đồ ăn rất chu đáo.

Kỳ quặc: Coi gối ôm là bạn gái - 4

Anh còn gặp thêm cậu học sinh cấp ba tên là Oh Chang Ho (bên trái) cùng sở thích yêu gối ôm như bạn gái

Kỳ quặc: Coi gối ôm là bạn gái - 5

Hai người cùng đến nhà hàng

Kỳ quặc: Coi gối ôm là bạn gái - 6

Anh còn mớm thức ăn cho "bạn gái" gối ôm

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tiểu Nhi ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN