Mua kính có camera siêu nhỏ để quay lén, bị người phụ nữ đang tắm phát hiện

Khi thuê chung nhà với những người khác, một người đàn ông nảy sinh ý đồ quay lén các cô gái tắm ở nhà tắm chung. Người này bỏ tiền ra mua chiếc kính đặc biệt với camera siêu nhỏ để phục vụ ý đồ xấu.

Một phụ nữ tình cờ phát hiện chiếc kính khả nghi. Ảnh minh họa

Một phụ nữ tình cờ phát hiện chiếc kính khả nghi. Ảnh minh họa

Vụ việc xảy ra từ năm 2021 tại Singapore nhưng tới ngày 14/10 năm nay, tòa mới kết án. 

Zhang Haibo, công dân Trung Quốc 29 tuổi, thuê nhà tại Singapore cùng với các đồng hương Trung Quốc khác. Khoảng cuối tháng 8/2021, Zhang nảy sinh ý đồ quay lén trong nhà tắm chung vì vậy đã lên mạng mua một thiết bị quay lén. 

Theo CNA, thiết bị Zhang mua được xác định là thiết bị quay và ghi âm ngụy trang dưới vỏ bọc là một chiếc kính. Ở một góc chiếc kính có camera quay lén siêu nhỏ. Các video được lưu trữ vào thẻ nhớ bên trong kính. Chiếc kính với camera quay lén có giá 40 USD Singapore (gần 1 triệu đồng). 

Ngày 27/8, Zhang đặt chiếc kính lên một giá đựng đồ ở phía trên bồn rửa của nhà tắm chung, chỉnh hướng camera về phía khu vực vòi tắm hoa sen. Ý đồ của công dân Trung Quốc 29 tuổi là quay lén các khách thuê trọ nữ.

Khoảng 13h ngày hôm sau, một phụ nữ 35 tuổi sử dụng nhà tắm chung. Khi sử dụng vòi tắm hoa sen, người phụ nữ phát hiện chiếc kính trên giá đựng đồ. 

Người phụ nữ có chút nghi ngờ vì chưa từng thấy chiếc kính ở đó vài ngày trước. Cầm kính lên kiểm tra, người phụ nữ phát hiện có tia sáng đỏ nhấp nháy ở một góc của chiếc kính. 

Người phụ nữ sau đó báo với chủ nhà và tất cả những người thuê trọ. Ban đầu, Zhang không thừa nhận hành vi phạm tội. 

Người phụ nữ lo lắng về việc bị quay lén nên đã báo cảnh sát. Zhang bị tạm giữ cùng ngày hôm đó. Cảnh sát thu giữ một số thiết bị của Zhang. Một video quay cảnh vòng 3 của phụ nữ được phát hiện trong máy tính của người này. 

Khi có đầy đủ bằng chứng kết tội, Zhang thừa nhận 2 tội danh quay lén người khác tắm và một tội danh lưu hành video hình ảnh nhạy cảm của người khác. 

Ngày 14/10/2022, một tòa án Singapore kết án Zhang 15 tuần tù giam. 

Nguồn: [Link nguồn]

Cô gái phát hiện camera quay lén trong phòng tắm, sốc nặng khi kẻ đứng sau lộ mặt

Cô gái đang tắm thì phát hiện một vật nhỏ màu đen rơi xuống, mang đi hỏi mới biết đó là camera quay lén, càng sốc hơn khi phát hiện kẻ đứng sau.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thái - CNA ([Tên nguồn])
Tin tức Singapore Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN